Cảm nhận của học viên khi lên mẫu mày khắc đầu tiên
Cảm nhận của học viên khi lên mẫu mày khắc đầu tiên, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình, chỉ dạy từng chút một đã hoàn thành ưng ý.

Chia Sẻ Của Học Viên H.O Khi Lên Mẫu Mày Khắc Đầu Tiên Tại Miss Tram Academy

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN H.O KHI LÊN MẪU MÀY KHẮC ĐẦU TIÊN TẠI MISS TRAM ACADEMY

Chuyên mục CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN đã quay trở lại rồi đây khách ơi!

Hôm nay chúng ta cùng lắng nghe chia sẻ của bạn H.A, 18 tuổi, đến từ Đắk Nông đang theo học khóa Phun Xăm Nâng Cao tại Miss Tram Academy nhé!

H.A chia sẻ rằng sau một tháng học tập lý thuyết thì hôm nay H.A đã được lên mẫu đầu tiên đấy. Cũng vì là mẫu đầu tiên nên còn hơi hồi hộp và gặp một chút khó khăn so với thực hành trên giấy hay da nhân tạo, nhưng H.A rất vui vì các Thầy Cô đã hỗ trợ nhiệt tình, chỉ dạy từng chút một để có thể hoàn thành tốt.

Sau khi thực hiện xong thành phẩm thì H.A cảm thấy rất vui tuy nhiên vẫn cần rút kinh nghiệm để những mẫu sau được cải thiện nhiều hơn nữa.

Qua đây H.A cũng gửi đến lời cảm ơn đến đội ngũ Giảng Viên Miss Tram Academy đã luôn đồng hành và hỗ trợ tận tâm trong quá trình học.

Chúc H.A sẽ có thời gian học tập bổ ích tại Miss Tram và lên được nhiều mẫu đẹp nhé!

Ngoài ra các bạn học viên có thể tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram Academy để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời