Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khóa Học Mày - Môi - Mí 1

Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khóa Học Mày – Môi – Mí

Cảm Nhận Của Học Viên Nhã Khanh Sau Khóa Học Mày – Môi – Mí Tại Miss Tram

Miss Tram có buổi trò chuyện, chia sẻ cùng Học viên Nhã Khanh sau khóa học Phun Thêu Điêu khắc Chân mày – Môi – Mí mắt với vô vàn cảm xúc và nhiều niềm vui.

Dù đã không còn quá trẻ so với những học viên hiện (số tuổi thôi, chứ nhan sắc thì quá đẹp) tại nhưng lúc nào chị Khanh cũng học tập với niềm đam mê và nhiệt huyết rất lớn.

Khi đến với khóa Phun Thêu Điêu khắc Chân mày – Môi – Mí mắt chị đã nhận được sự quan tâm, giúp đỡ rất nhiều, cũng như được sắp xếp thời khóa biểu riêng thuận tiện cho việc học tập.

Chị tâm sự rằng: “Rất căng thẳng với bài học đầu tiên Đi đường thẳng” nhưng được sự kèm cặp rất kỹ của Giáo viên tại Miss Tram đã giúp chị vượt qua. Bật mí là chị Khanh không bao giờ nhận điểm 8 đâu nha, mà kết quả nộp bài toàn dành điểm 9 – 9,5 – 10 trở lên thôi đấy ạ.

Học viên Nhã Khanh đã đi được ½ chặng đường và có những kết quả vô cùng tốt khiến cho team Miss Tram cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Qua đây chị Khanh cũng gửi lời cảm ơn chân tình đến đội ngũ Miss Tram đã luôn hỗ trợ, đồng hành, giải đáp mọi thắc mắc, sắp xếp lịch học, mẫu thực hành… để bản thân có thể tiến bộ lên từng ngày và có thể tốt nghiệp với tay nghề giỏi.

Một lần nữa xin chúc mừng chị Khanh về những kết quả đạt được, chúc chị hoàn thành khóa học với kết quả mong muốn!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm những bài viết hay khác của Miss Tram tại chuyên mục Blog Chia Sẻ

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời