Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ 1

Cảm Nhận Của Học Viên Sau Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Chia Sẻ Của Học Viên Phương Nhi Sau Khóa Học Phun Xăm Mày – Môi – Mí

Miss Tram xin cảm ơn những lời chia sẻ rất chân thành của học viên Phương Nhi về khóa học phun xăm Mày – Môi – Mí.

Cũng như bao bạn trẻ có niềm đam mê với ngành làm đẹp, Phương Nhi đã tìm hiểu thông tin về rất nhiều trung tâm, cơ sở đào tạo và quyết định lựa chọn Miss Tram là nơi trao gửi. Bởi vì Nhi đã theo dõi quá trình học tập và sản phẩm của nhiều anh chị, bạn bè, đồng nghiệp đi trước học tại Miss Tram Academy.

Ban đầu theo học còn nhiều bỡ ngỡ, hồi hộp chưa biết đến các loại máy phun xăm, cách sử dụng máy thế nào cho tốt, tay nghề còn khá cứng… khiến Nhi không khỏi lo lắng.

Chính sự tận tình, “cầm tay chỉ việc” của các thầy cô giảng viên tại đây đã tiếp thêm động lực, giúp tay nghề của Phương Nhi nhuần nhuyễn, mềm dẻo hơn, thực hành đạt kết quả tốt.

Bật mí thêm rằng Nhi đã hoàn thành khóa học trước thời hạn đấy nha! Một lần nữa xin chúc mừng Phương Nhi về kết quả này nhé!

Chúc cho bạn luôn nuôi dưỡng niềm đam mê, vận dụng hành trang kiến thức, kỹ năng và tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm những bài viết hay khác của Miss Tram tại chuyên mục Blog Chia Sẻ

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời