Cảm Nhận Của Học Viên H.N Khi Tham Gia Khóa Học Chăm Sóc Da 1

Cảm Nhận Của Học Viên H.N Khi Tham Gia Khóa Học Chăm Sóc Da

Chia Sẻ Của Học Viên Hà Nhi Khi Tham Gia Khóa Học Chăm Sóc Da.

Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng nhau lắng nghe chia sẻ của học viên H.N đang theo học khóa Chăm sóc da tại Miss Tram Academy nhé!

H.N hiện đang làm việc tại chuỗi nhà hàng Kichi nhưng có niềm đam mê về dịch vụ chăm sóc da nên đã quyết định tìm hiểu và đăng ký cho mình khóa học này. N đã tự tham khảo các trang web, diễn đàn review Trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín và ở đây có rất nhiều những đánh giá tốt về Miss Tram và 1 số trung tâm khác nữa. Sau đó H.N đã quyết định theo học tại Miss Tram và kết quả đã không làm N thất vọng.

Giáo trình rõ ràng ngắn gọn, xúc tích dễ hiểu; các Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình, có gì chưa rõ sẽ kèm cặp chỉ dạy ngay, học theo hình thức 1 kèm 1 nên cảm giác rất an tâm.

Trong tương lai, N có ước mơ mở một Spa nhỏ nên sau khi tốt nghiệp khóa học dự định sẽ xin việc tại các Trung tâm thẩm mỹ, Spa để tích góp kinh nghiệm sau đó sẽ tự làm chủ. Cảm ơn H.N về chia sẻ này, chúc bạn sớm thực hiện được ước mơ mở được một Spa nhỏ của riêng mình nhé!

————————————————-
Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:
Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời