Công dụng làm đẹp tuyệt vời của công nghệ triệt lông
Lợi ích làm đẹp tuyệt vời của công nghệ triệt lông.

Lợi Ích Làm Đẹp Tuyệt Vời Mà Công Nghệ Triệt Lông Mang Lại Cho Spa

Những Công Dụng Tuyệt Vời Mà Công Nghệ Triệt Lông Đem Lại Cho Spa

Những ai bị “vi – ô – lông” làm phiền thường tìm đến những phương pháp cạo, nhổ, wax nhưng hiệu quả lại không như kỳ vọng. Từ đó ra đời các công nghệ triệt lông Laser, IPL, RF, ánh sáng E-Light…là bước tiến nhảy vọt giúp Spa giải quyết được vấn đề “rừng rậm” cho nhiều khách hàng.

Công dụng làm đẹp tuyệt vời của công nghệ triệt lông
Lợi ích làm đẹp tuyệt vời của công nghệ triệt lông.

Hãy cùng điểm qua những công dụng tuyệt vời mà công nghệ triệt lông đem lại cho Spa nhé!

  • Tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao: nguyên lý của các phương pháp này là sự phân hủy mầm nhú của sợi lông, khiến chúng rơi vào tình trạng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn và nhạt màu hơn trước.
  • Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cao: từ 70 – 98% tùy cơ địa từng người.
  • Thời gian triệt ngắn: từ 5 – 10 lần, mỗi lần thực hiện trong khoảng từ 10 – 30 phút tùy từng vùng cơ thể cần triệt.
  • Hạn chế được các tổn thương trên da: công nghệ hiện đại hiện nay có tích hợp đầu dẫn nhiệt lạnh giảm hiện tượng bỏng rát, mẩn đỏ và phồng rộp da.
  • Phù hợp với nhiều loại da: từng công nghệ triệt lông sẽ có bước sóng phù hợp với các loại da trắng, da vàng hay da đen.
  • Giảm tình trạng viêm nang lông: chùm tia laser với nhiệt độ từ 70 – 80 độ C sẽ góp phần tiêu diệt vi khuẩn gây nấm và viêm nang lông, đồng thời kích thích sản sinh collagen, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da hiệu quả….
  • Chi phí phù hợp: tùy vào máy móc, kỹ thuật hiện đại của các công nghệ mà sẽ có mức chi phí điều trị khác nhau. Tuy nhiên hoàn toàn nằm trong phạm vi mà khách hàng có thể chi trả.

Trên đây là những công dụng tuyệt vời khác mà công nghệ triệt lông mang lại, chúc bạn thu thập thêm kiến thức bổ ích và ứng dụng thành công.

Nếu như bạn thấy phần thông tin trên Miss Tram chia sẻ hữu ích thì hãy SHARE hoặc LƯU lại liền để dùng khi cần nhé. Miss Tram cũng sẽ rất hân hoan nếu nhận được thêm feedback, kinh nghiệm hay các câu hỏi cần được giải đáp mà mọi người gửi đến nữa đó ạ!

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram theo số 1900 7018 để được tư vấn rõ hơn về chi tiết các khóa học và lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

✔️ Chi tiết các khóa học làm đẹp – spa Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc, Mày, Môi, Mí Mắt
Chăm Sóc & Điều Trị Da Cơ Bản – Nâng Cao
Chuyên Viên Nối Mi, Uốn Mi
Chuyên Gia Trang Điểm

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời