Khắc Phục Tay Run Khi Lần Đầu Thực Hiện Lấy Nhân Mụn Bằng Kim 2

Khắc Phục Tay Run Khi Lần Đầu Thực Hiện Lấy Nhân Mụn Bằng Kim

|Hỏi – Đáp|| Làm sao để khắc phục tay run khi lần đầu thực hiện lấy nhân mụn bằng kim?

Khắc Phục Tay Run Khi Lần Đầu Thực Hiện Lấy Nhân Mụn Bằng Kim 3

Lấy nhân mụn bằng kim chuyên dụng là một trong những cách để đưa phần nhân mụn gồm hỗn hợp bã nhờn, bụi bẩn, dầu thừa…nằm bên trong lỗ chân lông ra ngoài.

Đối với KTV, việc thực hiện lấy nhân mụn rất quan trọng và phải được thực hiện theo đúng quy trình để làm giảm thiểu tối đa tổn thương cho da cũng như hạn chế các vấn đề có thể xảy ra sau khi lấy nhân mụn cho khách hàng.

Chính vì thế, không ít bạn trong lần đầu thực hiện thường cảm thấy hơi lo lắng, hoặc là do chưa được luyện tập nhiều trong quá trình học, hoặc là do tâm lý…Nhưng dù vì lí do gì đi chăng nữa, thì để khắc phục trường hợp này, Miss Tram có một số lời khuyên như sau:

  • Thả lỏng cơ thể, đặc biệt là tay trước khi làm việc, có thể massage tay nhẹ nhàng, hít sâu thở chậm.
  • Không sử dụng các chất kích thích như cà phê, thuốc lá, rượu bia và thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh, bổ sung rau xanh, hoa quả, ăn nhiều cá.
  • Hạn chế căng thẳng, lo lắng, điều tiết tâm lý cảm xúc của bản thân bằng cách tập thiền, tập yoga.
  • Kiên trì tập luyện tối thiểu 30 phút mỗi ngày các bài tập bóp trái bóng cao su mềm, các bài tập vận động như đi bộ, chạy bộ…

Lưu ý: Nếu trong trường hợp áp dụng những phương pháp trên mà vẫn không khả quan, thì bạn nên tạm hoãn công việc lại và dành thời gian tới gặp bác sĩ chuyên khoa để khám kỹ hơn về tình trạng của tay. Bởi run tay có thể là biểu hiện của những bệnh lý khác như đa xơ cứng, cường giáp trạng hay Parkinson…Bác sĩ có thể tiến hành xét nghiệm để xác định nguyên nhân và đưa ra phác đồ điều trị tốt nhất cho bạn.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Khắc Phục Tay Run Khi Lần Đầu Thực Hiện Lấy Nhân Mụn Bằng Kim trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời