Trọn Bộ Bí Kiếp Thực Hiện Liệu Trình Triệt Lông Cho Khách Hàng 1

Trọn Bộ Bí Kiếp Thực Hiện Liệu Trình Triệt Lông Cho Khách Hàng

Tuyển Tập Kiến Thức Từ A-Z Trong Quá Trình Triệt Lông Cho Khách Hàng

Sở hữu làn da trắng sáng, mịn màng, sạch Vi-ô-lông sẽ không còn khó khăn bởi đã có CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG hiện đại. Các KTV hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ kiến thức trong quá trình triệt lông nhé!

Làm Sạch Vùng Da Điều Trị

  • Đầu tiên, lau sạch vùng điều trị bằng khăn lạnh, sau đó sử dụng dao cạo lông chuyên dụng. Sau khi cạo lông xong, lau sạch vùng cạo chuẩn bị bôi gel.
kiến thức a - z quá trình triệt lông
Làm Sạch Vùng Da Cần Triệt Lông

Bôi Gel Lên Vùng Da Cần Triệt Lông

  • Thoa sản phẩm Gel dẫn truyền ánh sáng và bảo vệ làn da. Gel vừa có tác dụng bôi trơn, làm mát và dẫn truyền ánh sáng từ máy điều trị xuống vùng da cần triệt lông.
kiến thức a - z quá trình triệt lông
Bôi Gel Lên Vùng Da Cần Triệt Lông

Điều Chỉnh Bước Sóng Và Năng Lượng Phù Hợp Với Khách Hàng

  • Với mỗi vị trí triệt lông trên cơ thể khác nhau, cùng những loại lông theo cơ địa sẽ phải điều chỉnh năng lượng sao cho phù hợp để hiệu quả và an toàn.
kiến thức a - z quá trình triệt lông
Điều Chỉnh Bước Sóng Phù Hợp

Làm Sạch Gel Vùng Da Vừa Triệt Xong

  • Vệ sinh sạch sẽ Gel chuyên dụng, lau khô vùng điều trị cho khách hàng. Ngoài ra KTV cần lưu ý sau triệt lông đến khách hàng để liệu trình được hiệu quả nhất nhé.
kiến thức a - z quá trình triệt lông
Làm Sạch Gel Vùng Da Vừa Triệt Lông

Trên đây là những kiến thức về triệt lông cho mà Miss Tram Academy đã tổng hợp cùng những kinh nghiệm thực tế, hy vọng rằng các KTV sẽ đem đến cho khách hàng liệu trình triệt lông với sự hài lòng nhất!

Nếu như bạn thấy phần thông tin trên Miss Tram chia sẻ hữu ích thì hãy SHARE hoặc LƯU lại liền để dùng khi cần nhé. Miss Tram cũng sẽ rất hân hoan nếu nhận được thêm feedback, kinh nghiệm hay các câu hỏi cần được giải đáp mà mọi người gửi đến nữa đó ạ!

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram theo số 1900 7018 để được tư vấn rõ hơn về chi tiết các khóa học và lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

✔️ Chi tiết các khóa học làm đẹp – spa Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc, Mày, Môi, Mí Mắt
Chăm Sóc & Điều Trị Da Cơ Bản – Nâng Cao
Chuyên Viên Nối Mi, Uốn Mi
Chuyên Gia Trang Điểm

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

Trả lời