Đi Màu Như Nào Để Xử Lý Thâm Môi Của Nam Giới 2

Đi Màu Như Nào Để Xử Lý Thâm Môi Của Nam Giới

|Hỏi – Đáp| Đi màu như nào để xử lý thâm môi của nam giới?

Đi Màu Như Nào Để Xử Lý Thâm Môi Của Nam Giới 3

Tình trạng môi bị thâm không chỉ xảy ra ở môi của phái nữ, mà còn khá phổ biến đối với cả nam giới. Một vài nguyên nhân chính khiến các đấng mày râu gặp phải trường hợp này có thể kể đến như:

• Tiếp xúc với ánh sáng mặt trời: Nam giới ít quan tâm, che chắn khi đi ra ngoài nên khi gặp ánh sáng mặt trời, các tia UV tạo ra sự lắng đọng melanin trên môi, khiến môi bị khô, thâm và xỉn màu.
  • Thường xuyên sử dụng các loại đồ uống có chứa cafein như trà, cafe..
  • Hút thuốc lá: chất nicotin có trong thuốc lá khiến cho môi nam bị biến đổi màu sắc trở nên tối màu dần.
  • Do cơ địa thâm bẩm sinh
  • Không biết các cách dưỡng và chăm sóc môi ….

Mỗi nguyên nhân sẽ có những cách khắc phục phù hợp nhất, tuy nhiên để môi trở lại màu sắc tươi tắn, tự nhiên thì không ít người đã tìm tới các phương pháp làm đẹp “bán vĩnh viễn” như Phun – Điêu khắc môi. Vậy nếu gặp trường hợp khách hàng như vậy thì KTV cần lưu ý đi màu như nào để xử lý được phần thâm đó cho nam?

Cùng xem gợi ý của Miss Tram nhé!

• Phủ một lớp nền màu Cam + Vàng chanh tỷ lệ là 7/3 ( Cam và vàng chanh xử lý thâm có Ánh Tím ) cho đủ màu và nền môi sáng lên và sáng hơn tone da và sắc tố môi trở về màu hồng .
  • Dùng tone cùng màu nền và trong gốc màu phải có ánh cam , không sử dụng tone đậm vì xử lý môi thâm là đang làm sáng nền môi …. nếu như phủ 1 lớp màu đậm thì nền môi không thể nào bật tone.
  • Ngoài ra, có thể áp dụng công nghệ Hút thâm môi – là quá trình xử lý màu bằng dung dịch khử thâm trung tính thông qua máy phun môi chuyên nghiệp. Theo đó, tùy theo gốc thâm mà KTV sẽ tiến hành lựa chọn dung dịch khử thâm phù hợp để đi máy qua trước khi lên màu môi chuẩn.

Trên đây là những gợi ý của Miss Tram, bạn nào không ngại thì hãy chia sẻ bí quyết hay cách làm của mình bên dưới comment để mọi người cùng thảo luận thêm về trường hợp này nhé!

—————————-
Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Đi Màu Như Nào Để Xử Lý Thâm Môi Của Nam Giới trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!