Tại Sao Hút Mụn Cám, Mụn Bã Nhờn Xong Da Của Khách Lại Bị Bầm 1

Tại Sao Hút Mụn Cám, Mụn Bã Nhờn Xong Da Của Khách Lại Bị Bầm

Thông thường phái đẹp xử lý mụn tại nhà bằng sữa rửa mặt trị mụn, thuốc bôi, dùng tay nặn mụn… Các cách làm này có thể không hiệu quả triệt để và dễ gây nên mụn viêm, lây lan mụn nhiều hơn đấy!

tại sao hút mụn cám, mụn bã nhờn xong da của khách lại bị bầm

Lời khuyên dành cho các bạn là đi đến cơ sở thẩm mỹ – spa uy tín để hút và lấy nhân mụn sâu dưới da an toàn và hiệu quả nhé.

Hút mụn giúp da thải độc, lỗ chân lông thông thoáng và làn da khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên một số Học viên mắc phải trường hợp hút mụn cám/mụn bã nhờn xong da của khách lại bị bầm gây ảnh hưởng tâm lý đến khách hàng.

Trong tình huống này có 2 trường hợp có thể xảy ra:

• Học viên dùng lực quá mạnh, đi lại nhiều lần trên 1 vùng da.
  • Ống hút mụn bị sứt mẻ, không nhẵn nên vô tình tạo thành vết bầm trong quá trình thực hiện cho khách.

Chính vì vậy mà mỗi học viên nên tuân thủ đầy đủ các bước trong quá trình trị liệu để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng:

• Kiểm tra dụng cụ trước khi tiến hành liệu trình.
  • Làm sạch da mặt khách hàng.
  • Sử dụng máy hút mụn đúng cách.
  • Trị liệu cho da sau khi hút mụn.

Hy vọng với những kiến thức trên đây sẽ giúp học viên chủ động và linh hoạt hơn trong quá trình chăm sóc da an toàn – hiệu quả cho khách hàng.
————————————————-
Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

• Khóa Truyền Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (Chân Mày – Mí Mắt – Bờ Môi).
  • Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Thẩm Mỹ Chân Mày Cơ Bản – Nâng Cao Chuyên Nghiệp.
  • Khóa Học Chăm Sóc Da Đúng Chuẩn Nghề Spa Làm Đẹp: Chuyên sâu vào mụn, sẹo rỗ và trẻ hóa da an toàn.
  • Khóa Dạy Nghề Nối Mi Cơ Bản – Nâng Cao.
  • Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Spa Chăm Sóc Da Cơ Bản – Chuyên nghiệp.
  • Khóa Chuyên Nghiệp Dạy Nâng Cao Các Kỹ Thuật Nghề Phun Xăm.

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Tại Sao Hút Mụn Cám, Mụn Bã Nhờn Xong Da Của Khách Lại Bị Bầm trong chuyên mục Hỏi Đáp tại website Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!