Chú Ý Tránh Các Lỗi Dễ Mắc Phải Khi Thực Hiện Phun Mày Ombre 3D 2

Chú Ý Tránh Các Lỗi Dễ Mắc Phải Khi Thực Hiện Phun Mày Ombre 3D

|Chia Sẻ| Chú Ý Tránh Các Lỗi Dễ Mắc Phải Khi Thực Hiện Phun Mày Ombre 3D

Chú Ý Tránh Các Lỗi Dễ Mắc Phải Khi Thực Hiện Phun Mày Ombre 3D 3

Phun chân mày Ombre hiện đang là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng. Đây là kỹ thuật hoàn toàn mới vì không cần viền khung chân mày nên sẽ đem đến cho khách hàng một chân mày hoàn toàn tự nhiên.

Tuy nhiên, trong quá trình giảng dạy, Miss Tram Academy nhận thấy rằng các bạn học viên vẫn còn nhiều lúng túng khi phải xử lý các lỗi trong quá trình thực hiện phun chân mày Ombre 3D.

Nên hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tổng hợp lại những lỗi dễ mắc phải trước nhé!

1/ Chân mày không đúng màu

– Đây là lỗi khá thường gặp khi tán bột lông mày. Chân mày sẽ đậm hay nhạt hơn so với màu mong muốn, đôi khi chân mày còn bị hiện tượng đỏ hoặc ngả xanh.

– Lỗi này thường là do mực phun hoặc bột tán không đảm bảo chất lượng, do pha màu không chuẩn hoặc do tay nghề KTV còn non, lực đi kim không đều, dẫn đến màu của chân màu xấu.

2/ Chân mày không đều màu

– Sau khi phun, chân mày có thể bị bên đậm bên nhạt không đều màu. Đây có thể là lỗi do khuấy mực không đều hoặc do tay nghề đi kim còn non nên lực đi kim 2 bên không đều.

3/ Không định hình được dáng chân mày

– Đây cũng không phải là trường hợp hiếm gặp đối với việc phun xăm, thường là do KTV đi kim quá nhẹ, không tạo được độ sắc sảo cần thiết cho chân mày.

Trên đây là những lỗi mà học viên của Miss Tram đã mắc phải trong quá trình học và thực hành. Còn bạn những bạn khác thì sao nhỉ? Nếu có khó khăn gì khi áp dụng kỹ thuật phun chân mày Ombre 3D, hãy gửi ngay cho Miss Tram Academy để được chuyên gia giải đáp nhé.

Và cũng đừng quên theo dõi bài chia sẻ tiếp theo vì Miss Tram Academy sẽ bật mí những bí quyết giúp bạn dễ dàng khắc phục những lỗi trên đó nha!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

– Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

– Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

– Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

– Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời