Tay Có Tật Có Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Được Không 2

Tay Có Tật Có Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Được Không

|Hỏi – Đáp| Tay có tật mà vẫn muốn theo học khóa Phun – Thêu – Điêu khắc thẩm mỹ thì có cơ hội không?

Trước tiên, Miss Tram rất ngưỡng mộ và khâm phục tinh thần hiếu học của bạn. Với những học viên có hoàn cảnh đặc biệt, Miss Tram Academy luôn có chính sách hỗ trợ phù hợp, tạo điều kiện để các bạn có thể theo học và sống với đam mê làm đẹp của mình.

Trường hợp của bạn đang hỏi, Miss Tram hiện chưa rõ tật ở tay của bạn cụ thể như nào, nên hi vọng bạn sớm gửi hình ảnh hoặc thông tin để Miss Tram tư vấn kỹ hơn cho bạn nha!

Tay Có Tật Có Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Được Không 3

Ngoài ra, nếu như bạn nào có tật ở tay mà vẫn “nuôi dưỡng” ước mơ được trở thành Kỹ Thuật Viên Phun – Thêu – Điêu khắc thẩm mỹ thì vẫn cần phải xem xét những yếu tố sau trước khi đăng ký tham gia khóa học:

  • Tật đó là tật như thế nào? Bị một hay cả 2 tay?
  • Tay có thể hoạt động thoải mái hay gặp những vấn đề khó khăn gì khi có tật không?
  • Tay thuận của bạn là tay nào? Nếu như tật nằm ở bên tay không thuận thì CÓ THỂ tham gia khoá học bình thường vì chủ yếu các thao tác được tiến hành bằng TAY THUẬN.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khỏe của bạn, kết quả học tập và làm đẹp cho khách hàng về sau được TỐT thì vẫn cần phải xem xét thật kỹ về tật ở tay mà bạn đang gặp phải. Cần thiết hơn, có thể hẹn gặp bác sĩ xương khớp, chỉnh hình để được tư vấn, tham khảo ý kiến cũng như các phương pháp khắc phục nếu có.

Theo như tìm hiểu của Miss Tram, tật ở tay có một số dạng phổ biến như sau:

  • Cụt, thừa hoặc thiếu ngón, dính ngón tay, cụt bàn tay, ngón tay dùi trống, tật tách ngón bàn tay, dị tật bàn tay cổ thiên nga…(các trường hợp này thường được phẫu thuật chỉnh hình theo chỉ định của bác sĩ)
  • Các hội chứng: Hội chứng ống cổ tay (rối loạn thần kinh ngoại vi do thần kinh giữa bị chèn ép trong ống cổ tay); hội chứng De Quervain ( Viêm gân dạng ngón cái dài và duỗi ngón cái ngắn)..- thường gây đau đớn và cần phải được điều trị sớm nếu không sẽ khó cử động.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Tay Có Tật Có Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Được Không trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời