Khóa Học: Xóa Xăm Không Sẹo Body/Mặt Theo Yêu Cầu

(Học xóa xăm không sẹo) – Khi mà nhu cầu phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ và xăm hình ngày càng cao, dịch vụ xóa xăm không sẹo cũng ngày càng phát triển – giúp xóa bỏ những vùng xăm không ưng ý cho khách hàng. Nếu đang muốn học bàn bản về kỹ thuật xóa xăm thì Miss Tram Academy là điểm điểm lý tưởng dành cho bạn.

Khóa Học Xóa Xăm Không Sẹo Trong Spa/Viện Thẩm Mỹ

(Giáo trình được biên soạn theo nhu cầu học.)

Bạn là kỹ thuật viên phun xăm, muốn nâng cao kỹ năng xóa, sửa, dặm lại mày hư, cũ?

Hay là thợ xăm nghệ thuật, muốn học thêm kỹ thuật xóa xăm body thẩm mỹ?

Hoặc là chủ spa, muốn tìm hiểu sâu hơn về các phương pháp xóa xăm không sẹo?

Cùng tìm hiểu chi tiết về Khóa Học Xóa Xăm Không Sẹo tại Miss Tram nhé.

Hình Thức – Thời Gian – Học Phí

Tiếp nối các khóa học phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ theo yêu cầu, Miss Tram Academy còn cung cấp một khóa học chuyên sâu về kỹ thuật xóa xăm không sẹo. Đây là nhu cầu cần thiết của rất nhiều khách hàng khi “chẳng may” chọn phải cơ sở phun xăm không uy tín, hoặc muốn xóa bỏ các hình xăm không còn ý nghĩa trên cơ thể.

• Khóa học được mở theo yêu cầu, giáo viên sẽ trao đổi trực tiếp với học viên để biên soạn ra giáo trình học phù hợp nhất với từng người.
  • Giờ học, ngày học linh động theo thời gian biểu của học viên.
  • Học phí phụ thuộc vào nội dung các buổi học và thời gian học.

Khóa học xóa xăm chân mày, xóa xăm công nghệ cao tại HCM

Miss Tram Academy cam kết:

• Khóa học chất lượng, thực tế.
  • Giáo trình chắt lọc, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên.
  • Không giấu nghề, không kéo dài thời gian đào tạo.
  • Học phí trọn gói, không phát sinh, không phụ phí.

Nội Dung Học Viên Có Thể Chọn Trong Khóa Học Xóa Xăm Không Sẹo

Để xóa xăm thẩm mỹ – không đau – không sẹo thì cần có quy trình dịch vụ khép kín và kỹ thuật/công nghệ xóa xăm hiện đại. Do đó, khóa học tại Miss Tram Academy sẽ đào tạo kỹ về:

• Kiến thức về da: cấu tạo, chức năng da.
  • Kiến thức về phun – thêu – điêu khắc thẩm mỹ và xăm hình nghệ thuật:
    • Độ sâu của mực phun trên da như thế nào.
    • Độ bền của mực phun trên da.
    • Cách chọn mực phun chất lượng.

Học xóa xăm tại HCM

• Tìm hiểu về tất tần tật phương pháp xóa xăm hiện nay:
Phương pháp xóa xăm (áp dụng cho phun xăm mày/môi/mí và xăm hình body) Nội dung đào tạo
Xóa xăm tại nhà: phương pháp tự nhiên, kem xóa xăm, dung dịch tẩy xăm tạm thời,… – Ưu nhược điểm của từng phương pháp.

– Những rủi ro có thể xảy ra.

Xóa xăm công nghệ: xóa xăm bằng laser – Giới thiệu công nghệ xóa xăm bằng laser.

– Ưu nhược điểm.

– Cách lựa chọn và sử dụng máy laser, các sản phẩm bôi tê chất lượng.

– Cách thăm khám và đưa ra phác đồ xóa xăm phù hợp với từng loại da.

– Quy trình và kỹ thuật xóa xăm an toàn – hiệu quả – không đau – không để lại sẹo bằng laser.

– Các biểu hiện thường gặp và chăm sóc da đúng cách sau khi xóa xăm.

– Thực hành với mẫu thật.

Khóa Học: Xóa Xăm Không Sẹo Body/Mặt Theo Yêu Cầu 2

• Các phương pháp xóa, sửa, dặm lại các ca phun xăm thẩm mỹ mày/môi/mí bị lỗi.
Phương pháp xóa, sửa, dặm lại phun xăm bị lỗi Nội dung đào tạo
Phun chồng màu da – Ưu nhược điểm.

– Những rủi ro có thể xảy ra.

Xóa xăm bằng laser – Giới thiệu công nghệ/sản phẩm xóa xăm.

– Ưu nhược điểm.

– Cách lựa chọn và sử dụng máy laser, dung dịch xóa xăm chất lượng.

– Cách thăm khám và đưa ra phác đồ xóa xăm – sửa lại hiệu quả cho từng trường hợp.

– Quy trình và kỹ thuật xóa xăm an toàn – hiệu quả.

– Các biểu hiện thường gặp và cách chăm sóc da đúng cách sau khi xóa xăm.

– Thực hành với các trường hợp xóa – sửa các ca phun xăm hư, lỗi.

• Xóa – sửa chân mày hư dáng.
  • Xóa – sửa chân mày quá đậm.
  • Xóa – đổi màu chân mày.
  • Xóa – sửa chân mày trổ xanh, đỏ.
  • Xóa – sửa viền mắt bị lỗi.
  • Xóa – sửa viền môi bị lỗi.
Xóa xăm bằng dung dịch chuẩn châu Âu
  • Các kỹ năng tư vấn, thấu hiểu tâm lý khách hàng, xử lý tình huống, chốt sale.

Quyền Lợi Của Học Viên Khi Tham Gia Khóa Học Xóa Xăm Không Sẹo Tại Miss Tram Academy

Tham gia Khóa Học Xóa Xăm Không Sẹo tại Miss Tram Academy, học viên không những được trải nghiệm môi trường học thân thiện, đội ngũ giảng viên tận tình hướng dẫn mà còn có rất nhiều quyền lợi như:

• Được lên giáo trình theo nhu cầu học, trang bị đầy đủ kiến thức – kỹ năng mà học viên cần.
  • Được kèm sát 1:1, đảm bảo chắc tay nghề.
  • Được cung cấp đầy đủ dụng cụ thực hành, mô hình và mẫu thật trong suốt khóa học.
  • Được linh động thời gian học và bảo lưu kết quả nếu có lý do chính đáng.
  • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm, truyền kinh nghiệm mua máy móc/sản phẩm, mở Spa sau này.
  • Được thi tốt nghiệp và lấy Chứng chỉ nghề theo chuẩn của Bộ LĐ – TB&XH, có giá trị trên toàn quốc.

Với hơn 18 năm kinh doanh nghề Spa, có thế mạnh về mảng chăm sóc – điều trị da và phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ, Miss Tram Academy tự tin cung cấp các Khóa Học Xóa Xăm Không Sẹo chất lượng – thực tế với học phí phải chăng nhất.

Mọi thắc mắc về các khóa học tại Miss Tram Academy, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kịp thời!