(Học điều trị da nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu) – Bạn đang muốn mở một spa chuyên chăm sóc và điều trị da? Và bạn đang vướn không biết tìm hiểu ở đâu khóa học chuyên điều trị các loại nám da, tàn nhnag, đồi mồi hay bị đốm nâu? Vậy chắc chắn khóa học này thích hợp dành cho nhu cầu của bạn.

(Giáo trình thực tế dựa trên nhu cầu của từng học viên.)

Bạn là học viên/chuyên viên chăm sóc da, muốn học chuyên sâu về chăm sóc, điều trị nám?

Bạn là chủ Spa/kinh doanh mỹ phẩm, muốn hiểu rõ hơn về các tình trạng nám, tàn nhang, đồi mồi và phương pháp điều trị phù hợp?

Nếu có nhu cầu bổ sung những kiến thức – kỹ năng, cập nhật những công nghệ điều trị nám, tàn nhang hiệu quả nhất thì Miss Tram Academy là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cùng tìm hiểu Khóa Học Chăm Sóc & Điều Trị Da Nám, Tàn Nhang, Đồi Mồi, Đốm Nâu – Tránh Tái Phát tại Miss Tram Academy nhé.

Khóa Học: Chăm Sóc & Điều Trị Da Nám, Tàn Nhang, Đồi Mồi, Đốm Nâu – Tránh Tái Phát  5

Những Nội Dung Học Viên Có Thể Chọn Trong Khóa Học

1. Kiến thức về nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu

Phần lý thuyết, học viên sẽ được giới thiệu kỹ về:

• Cấu trúc và chức năng của da.
  • Phân loại da và quy trình chăm sóc phù hợp.
  • Tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn và quy trình trải khăn, giường đúng cách trong Spa.
  • Quy trình làm sạch da cơ bản trước mỗi liệu trình Spa.
  • Nguyên lý sử dụng mỹ phẩm cho da.
  • Các công thức mặt nạ chuyên nghiệp trong Spa cho da nám, tàn nhang, đồi mồi.
  • Phân biệt các tình trạng nám, tàn nhang, đồi mồi.
  • Nguyên nhân hình thành.
  • Dấu hiệu nhận biết.
  • Đối tượng thường mắc phải.
  • Xác định các cấp độ nặng nhẹ của nám, tàn nhang, đồi mồi.
  • Cách phòng ngừa nám, tàn nhang, đồi mồi.

Khóa Học: Chăm Sóc & Điều Trị Da Nám, Tàn Nhang, Đồi Mồi, Đốm Nâu – Tránh Tái Phát  6

2. Các phương pháp chăm sóc – điều trị nám

Với từng tình trạng da (nám, tàn nhang, đồi mồi), cấp độ da (nhẹ, nặng, hỗn hợp) và loại da (da khô, da dầu, da thường, da hỗn hợp, da nhạy cảm) thì sẽ có các phác đồ điều trị và liệu trình phù hợp. Do đó, khóa học tại Miss Tram Academy sẽ đào tạo kỹ về:

• Cách phân tích da bằng máy soi da.
  • Cách thăm khám và xác định chính xác vấn đề da của khách hàng.
  • Cách lên phác đồ trị nám, tàn nhang, đồi mồi phù hợp cho từng trường hợp da.
  • Hướng dẫn điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi với từng phương pháp khác nhau:
Công nghệ/liệu trình trị nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu Nội dung đào tạo
Liệu trình Lăn kim – Kiến thức về phương pháp điều trị:

• Công dụng.
  • Ưu/nhược điểm.
  • Cơ chế hoạt động.
  • Tình trạng da phù hợp.
  • Cách chọn và sử dụng dụng cụ/sản phẩm/máy móc.
  • Quy trình thực hiện.
  • Lưu ý chăm sóc da sau liệu trình.

– Thực hành trên mô hình và mẫu thật.

Liệu trình Phi kim tế bào gốc
Liệu trình Peel sinh học
Liệu trình Laser YAG
Liệu trình Laser CO2 Fractional
Liệu trình cấy PRP
  • Cách chọn sản phẩm đặc trị an toàn, lành tính, hiệu quả trong quá trình điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi.
  • Phương pháp điều trị cho những trường hợp khó:
  • Trị nám nội tiết: kết hợp điều trị từ trong ra ngoài.
  • Trị nám cho da mỏng, da nhiễm corticoid: kết hợp các liệu trình phục hồi da.

* Ngoài ra, Miss Tram Academy còn đào tạo các kỹ năng mềm về tư vấn, chăm sóc, thuyết phục khách hàng.

Khóa Học: Chăm Sóc & Điều Trị Da Nám, Tàn Nhang, Đồi Mồi, Đốm Nâu – Tránh Tái Phát  7

Thời Gian – Hình Thức – Học Phí

Khóa Học Chăm Sóc & Điều Trị Da Nám, Tàn Nhang, Đồi Mồi, Đốm Nâu – Tránh Tái Phát tại Miss Tram Academy sẽ được đào tạo theo yêu cầu của từng học viên: về nội dung học, thời gian học. Sau khi trao đổi với học viên, đội ngũ Miss Tram Academy sẽ biên soạn giáo trình phù hợp và thực tế nhất.

Học phí sẽ phụ thuộc vào:

• Nội dung các buổi học.
  • Thời gian học.

* Học viên hoàn toàn linh động học cấp tốc, học dàn trải hay học vào cuối tuần,… tùy vào thời gian biểu của từng người.

Tại Sao Nên Chọn Học Tại Miss Tram Academy?

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, “đưa đò” hàng trăm khóa đào tạo về chăm sóc – điều trị da chuyên sâu, Miss Tram Academy tự tin cung cấp những khóa học chất lượng – thực tế – hoàn thiện kỹ năng tốt nhất cho từng học viên.

Khóa Học: Chăm Sóc & Điều Trị Da Nám, Tàn Nhang, Đồi Mồi, Đốm Nâu – Tránh Tái Phát  8

Những ưu điểm của Miss Tram Academy:

• Giáo trình được biên soạn kỹ càng, sắp xếp hợp lý theo nhu cầu học của từng người.
  • Các kỹ thuật, công nghệ trị nám được cập nhật mới nhất.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu.
  • Nội dung đào tạo thực tế, lồng ghép hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành.
  • Môi trường học thoải mái, đầy đủ các dụng cụ, máy móc, thiết bị hiện đại.
  • Thực hành thường xuyên trên mô hình, mẫu thật dưới sự hướng dẫn và theo sát của giảng viên (không phải trả chi phí thuê mẫu).
  • Linh động thời gian học và có thể bảo lưu (nếu có lý do chính đáng).
  • Được thi tốt nghiệp và cấp Chứng Chỉ Sơ Cấp Nghề Chính Quy và Chứng Chỉ Y Tế để tự tin làm việc sau khi ra nghề, hoặc tự mở Spa kinh doanh hợp pháp.
  • Học phí trọn gói, không có phát sinh phụ phí nào trong quá trình học.

Đặc biệt, Miss Tram Academy hỗ trợ học viên trong suốt và sau khóa học: giới thiệu việc làm, tư vấn – truyền kinh nghiệm mở Spa kinh doanh. Đảm bảo mỗi học viên theo học tại Miss Tram đều cảm thấy tự tin về kiến thức, kỹ năng cũng như có định hướng tốt nhất sau khi ra nghề.

Trên đây là những chia sẻ của Miss Tram Academy về Khóa học Chăm Sóc & Điều Trị Da Nám, Tàn Nhang, Đồi Mồi, Đốm Nâu – Tránh Tái Phát theo yêu cầu. Muốn học trọn gói hay cập nhật những kiến thức, liệu trình mới về da, liên hệ ngay Miss Tram Academy để được tư vấn và xây dựng giáo trình phù hợp nhất nhé!