Đăng Ký Học Luôn Khóa Nâng Cao Phun Mí Mắt Có Được Không 2

Đăng Ký Học Luôn Khóa Nâng Cao Phun Mí Mắt Có Được Không

||Hỏi – Đáp|| Không học khoá cơ bản mà đăng ký học luôn nâng cao Phun mí mắt tại Miss Tram Academy được không?

Miss Tram Academy cảm ơn bạn độc giả đã gửi câu hỏi về cho trung tâm nhé. Cảm ơn vì bạn đã quan tâm đến các KHÓA HỌC TRUYỀN NGHỀ mà Miss Tram cùng cộng sự đang dành toàn bộ sức lực và tâm huyết vào.

Thực ra cũng có nhiều bạn nghĩ rằng “Trong khoá nâng cao đã có dạy luôn kèm những kiến thức cơ bản rồi, nên học luôn Nâng cao để đỡ tốn thời gian, tiện hơn”. Nhưng không phải đâu các bạn ạ.

Đăng Ký Học Luôn Khóa Nâng Cao Phun Mí Mắt Có Được Không 3

Mỗi khoá học được Trung tâm biên soạn có lộ trình nhất định để PHÙ HỢP cho từng trình độ khác nhau. Ví dụ:

  • Nếu bạn CHƯA TỪNG học bất kỳ khoá học về Phun xăm nói chung và Phun mí nói riêng tại trung tâm nào, thì bạn KHÔNG NÊN đăng ký học ngay khoá Nâng cao. Vì bản chất khóa học này cung cấp cho bạn những kiến thức/Kỹ thuật NỀN TẢNG, CƠ BẢN về Phun Xăm Mí Mắt.
  • Nếu ĐÃ HỌC Khoá Phun Xăm Mí Mắt cơ bản ở nơi khác hoặc ở Miss Tram Academy rồi, thì bạn hoàn toàn có thể tiếp tục học lên Nâng cao luôn được. Khi đó, sẽ tiết kiệm thời gian đi sâu về phần lý thuyết cũ, để dành thời gian trao đổi, cập nhật công nghệ mới, kỹ thuật mới và các cách xử lý tình huống khi làm việc nhiều hơn…

Việc học “nhảy cóc” (Bỏ qua phần cơ bản mà học lên nâng cao luôn) trên thực tế không phải ai cũng có đủ Năng lực tiếp thu để làm được điều này. Vậy nên để đảm bảo kết quả học tập cũng như làm việc về lâu dài, Miss Tram Academy khuyên chân thành các bạn nên học theo ĐÚNG LỘ TRÌNH.

Ngoài ra, trước khi được trở thành học viên chính thức của Miss Tram Academy, học viên cũng cần phải vượt qua được buổi phỏng vấn để chúng tôi nắm được mong muốn, khả năng của bạn, đưa ra Timeline học tập phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Học Luôn Khóa Nâng Cao Phun Mí Mắt Có Được Không trong chuyên mục Blog Chia Sẻ của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời