Trước Và Sau Điêu Khắc Kết Hợp Phun Shading Đệm Hạt Mực Giữa Các Sợi Chân Mày 6

Trước Và Sau Điêu Khắc Kết Hợp Phun Shading Đệm Hạt Mực Giữa Các Sợi Chân Mày

Kết Quả Thực Tế Khi Khách Hàng Làm Đẹp Kết Hợp Giữa 2 Phương Pháp Điêu Khắc và Phun Shading Giữa Các Sợi Chân Mày.

Trước: Nhìn vào hình ảnh có thể dễ dàn thấy được lông mày của chị khách này hơi nhỏ, phần đuôi mày bị ngắn và thiếu sợi. Sau khi được 1 người bạn giới thiệu chị đã đến với Miss Trâm để nhờ tư vấn, làm đẹp.

Sau: Không chỉ chị mà đã có rất nhiều khách hàng của Miss Tram lựa chọn kết hợp giữa Điêu khắc phẩy sợi tự nhiên và Phun Shading tạo hạt để làm đẹp cho chân mày. Đơn giản vì sự kết hợp này sẽ làm cho đôi mày trở nên sắc xảo, cuốn hút và tự nhiên hơn nhiều lần so với thông thường. 

Cụ thể, với chân mày của chị , các sợi mày được điêu khắc một cách tỉ mỉ, rõ nét và được phun shading đệm hạt mực giữa các sợi mày, giúp tạo nền mực mỏng mà vẫn thấy rõ các sợi lông mày một cách hoàn toàn tự nhiên. 

Để có thể hình dung rõ hơn, Miss Tram mời các bạn cùng xem hình ảnh kết quả chân mày của chị dưới đây nhé! 

Trước Và Sau Điêu Khắc Kết Hợp Phun Shading Đệm Hạt Mực Giữa Các Sợi Chân Mày 7 Trước Và Sau Điêu Khắc Kết Hợp Phun Shading Đệm Hạt Mực Giữa Các Sợi Chân Mày 8

Trước Và Sau Điêu Khắc Kết Hợp Phun Shading Đệm Hạt Mực Giữa Các Sợi Chân Mày 9 Trước Và Sau Điêu Khắc Kết Hợp Phun Shading Đệm Hạt Mực Giữa Các Sợi Chân Mày 10 Trước Và Sau Điêu Khắc Kết Hợp Phun Shading Đệm Hạt Mực Giữa Các Sợi Chân Mày 11

 

5/5 - (1 bình chọn)