Có Nên Sử Dụng Sạc Đa Năng Cho Máy Phun Xăm Hay Không 2

Có Nên Sử Dụng Sạc Đa Năng Cho Máy Phun Xăm Hay Không

[HỎI – ĐÁP] Có Nên Sử Dụng Sạc Đa Năng Cho Máy Phun Xăm Hay Không

Có Nên Sử Dụng Sạc Đa Năng Cho Máy Phun Xăm Hay Không 3

“Sử dụng sạc đa năng cho máy phun xăm, NÊN hay KHÔNG” – là câu hỏi Miss Tram Academy nhận được từ học viên. Theo các bạn thì nên lựa chọn như nào nhỉ?

Như chúng ta cũng biết, sạc đa năng hay còn được gọi là ổn áp có công dụng nổi bật là nhiều đầu ra và tuỳ chỉnh được nhiều mức điện thế khác nhau. Chúng phù hợp với hầu hết những loại máy phun xăm nên rất được cộng đồng yêu thích và sử dụng.

NHƯNG dùng sạc đa năng cho máy phun xăm thì KHÔNG NÊN nhé, bởi vì:

  • Đối với những yêu cầu khắt khe để tạo ra được một sản phẩm tốt, làm hài lòng khách hàng thì loại máy phun xăm phải đảm bảo tốc độ đi kim, không rung lắc, ổn định…Vì vậy chỉ khi sử dụng sạc chính gốc theo máy mới có cung cấp đủ dòng điện, đảm bảo cho KTV có được những yếu tố thuận lợi trên.
  • Mỗi loại máy phun xăm được nhà sản xuất thiết kế đi kèm cùng sạc cố định của chúng, việc thay đổi sang một loại khác không cùng dòng sẽ dễ khiến cho máy gặp trục trặc, tuổi thọ cũng sẽ ngắn lại.

Lưu ý:

– Việc sử dụng sạc đa năng có thể được chấp nhận trong trường hợp sạc của bạn bị hư hỏng, chưa thể thay thế ngay bằng sạc mới được. Khi đó, mức độ tập trung vào từng thao tác sẽ phải cao hơn bình thường để kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh(nếu có).

– Luôn dùng đúng sạc theo máy, tránh dùng adapter (cục ổn áp rời) làm với dòng điện lớn hơn 4.2vol sẽ ảnh hưởng tới động cơ, ảnh hưởng tới độ bền của máy.
Khi máy đầy pin là đèn sạc chuyển sang màu xanh, cần rút sạc luôn tránh để chai pin, giảm tuổi thọ của pin

– Ngoài ra, nếu bạn còn chưa biết phải dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn một máy phun xăm chất lượng cho mình thì có thể tham khảo lại ngay những “bí quyết” mà Miss Tram đã chia sẻ trong bài post trước này nha: https://misstram.edu.vn/muon-chon-may-phun-xam-tot-can-luu-y-nhung-gi/

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời