Cơ Hội "Đổi Đời" Nhờ Học Nghề Thẩm Mỹ - Làm Đẹp 4

Cơ Hội “Đổi Đời” Nhờ Học Nghề Thẩm Mỹ – Làm Đẹp

Đổi đời nhờ học nghề thẩm mỹ? câu trả lời cho câu hỏi này bạn sẽ tìm thấy trong bài viết ngay sau đây. Trong 10 năm trở lại đây, ngành thẩm mỹ bắt đầu phát triển mạnh mẽ. Không chỉ đem lại cho người phụ nữ những công nghệ chăm sóc sắc đẹp hiện đại nhất, mà thẩm mỹ còn giải quyết được vấn đề việc làm cho nhiều phụ nữ nói riêng và người yêu cái đẹp nói chung.

Cơ hội việc làm ổn định, thu nhập cao có phải là đổi đời nhờ học nghề thẩm mỹ không?

Khác với nhiều ngành nghề đặc thù dành cho phụ nữ, ngành làm đẹp không đòi hỏi trình độ học vấn cao, ngoại hình chuẩn, hay bó buộc về thời gian. Mà chỉ cần người học nắm rõ kiến thức cơ bản, chăm chỉ thực hành là có thể tìm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Đổi đời nhờ học nghề thẩm mỹ là có thật

Các Master và Thí Sinh Ngành Phun Xăm tham gia tranh tài tại chương trình Thương hiệu K POP tỏa sáng Việt – Hàn

PGS.TS Cao Văn Sâm (Phó Chủ tịch Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và nghề công tác xã hội Việt Nam) đánh giá: Ngành làm đẹp Việt Nam đang đứng trước cơ hội phát triển nhanh và bền vững, khi công nghệ, khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực này ngày càng phát triển. Vậy nên từ nhận định này chúng ta có thể thấy khả năng đổi đời nhờ học nghề thẩm mỹ phun xăm, điêu khắc là có cơ sở phải không?

TS.Cao Văn Sâm cũng nhấn mạnh thêm: để ngành phát triển mạnh và lâu dài thì rất cần hướng đến mục tiêu làm đẹp an toàn và sức khỏe. Do đó, những người đeo đuổi ngành một cách chính thống, bài bản đều có thể chạm đến mức thu nhập tốt, ổn định trong nghề.

Học nghề thẩm mỹ có thật sự đổi đời được không

Thí sinh Việt nam (Học viên Miss Tram Academy) đạt giải quán quân bàn Tay Vàng trong hạng mục thi Phun Xăm Quốc Tế Châu Á

Trong xu thế các ngành nghề đang bị “bão hòa” về nguồn lao động, thì ngành thẩm mỹ được xem như một “chiếc phao” giúp chị em có cuộc sống ổn định, cải thiện mức nhập. Chị Đỗ Hoài An (27 tuổi, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết: Lúc mới ra trường, khó khăn lắm mới xin được công việc với mức lương 5 triệu. Song, tiền lương sau gần 2 năm mà chỉ đủ trang trải nhà trọ, ăn uống, đi lại… Sau đó chị An bỏ việc đi học thẩm mỹ và ra mở tiệm, thu nhập hiện tại của chị từ 15 đến 20 triệu đồng. Chính vì với mức thu nhập như thế này thì nói không sai là bạn có khả năng đổi đời nhờ học nghề thẩm mỹ đúng không?

Không riêng chị Hoài An, mà hiện nay nhiều chị em đã chọn hướng đi theo ngành thẩm mỹ để có thể vừa làm đẹp cho mình, làm đẹp cho người. Và quan trọng hơn là nghề thẩm mỹ dễ xin việc làm, thu nhập từ khá cho đến cao.

Nghề nghiệp rộng mở cho các tỉnh thành tại Việt Nam và cả ở nước ngoài

Đầu tư cho sắc đẹp là một nhu cầu vô hạn của tất cả mọi người, nhất là trong thời đại mà ngoại hình là một trong những yếu tố giúp công việc thăng tiến. Trước sức hút của thị trường làm đẹp, học viên thẩm mỹ sau khi có được tấm bằng chuyên nghiệp để dễ xin được nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực này. Đó có thể kể đến như nhân viên tư vấn, nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên thẩm mỹ, quản lý, giám sát… tại các spa, thẩm mỹ viện.

Cơ Hội "Đổi Đời" Nhờ Học Nghề Thẩm Mỹ - Làm Đẹp 5

Master phun xăm thẩm mỹ Việt Nam được mời làm ban giám khảo của cuộc thi phun xăm thẩm mỹ quốc tế

Ngoài ra, với chứng chỉ nghề quốc tế, học viên thẩm mỹ còn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp như đi nước ngoài, tự mở cơ sở kinh doanh, hoặc đào sâu chuyên môn để trở thành giảng viên ngành thẩm mỹ.

Cơ Hội "Đổi Đời" Nhờ Học Nghề Thẩm Mỹ - Làm Đẹp 6

Theo chị Đồng Bảo Trâm (CEO Học viện thẩm mỹ Miss Tram) cho biết: “Có đến 50 – 60% học viên thẩm mỹ hiện nay là việt kiều, hoặc người chuẩn bị định cư, đi làm việc ở nước ngoài. Điều đó cho thấy, con đường thẩm mỹ không chỉ phát triển trong nước mà còn là cơ hội người thợ thẩm mỹ mở rộng tương lai nghề nghiệp, được sống và làm việc ở nước ngoài”.

Cơ Hội "Đổi Đời" Nhờ Học Nghề Thẩm Mỹ - Làm Đẹp 7

Sau vài năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng cộng với số vốn, nhiều chị em đã có thể mở một cơ ngơi cho riêng mình. Có thể thấy, ngành thẩm mỹ mang đến nhiều hướng đi và hướng phát triển cho những ai đam mê và theo đuổi lĩnh vực này. Tuy nhiên, để bắt đầu bước vào nghề làm đẹp, học viên cần lựa chọn những nơi đào tạo uy tín và chuyên nghiệp.

Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Thẩm mỹ Miss Tram không chỉ đẹp lại vẻ đẹp tự nhiên cho người phụ nữ với các dịch vụ Phun thêu điêu khắc thẩm mỹ (Mày-Mắt-Môi), Chăm sóc và điều trị da, Trẻ hóa tự nhiên, Điều trị mụn phù hợp cho từng loại da… Mà bên cạnh đó, MISS TRAM còn là điểm đến lý tưởng có những bạn trẻ yêu nghề làm đẹp và muốn thay đổi cuộc đời nhờ ngành nghề này.

Với sự dẫn dắt của Grand Master Dong Bao Tram (người sáng lập nên Miss Tram Academy, đồng thời điều hành Miss Tram Natural Beauty Center), kinh nghiệm nhiều năm trong trong lĩnh vực đào làm đẹp, cô đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên Miss Tram Academy được đánh giá cao cả trong lẫn ngoài nước.

Miss Tram Academy sử dụng hệ thống giáo trình bài bản, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, lành nghề và với phương châm Biết gì dạy hết, Giám sát thực hành, Đào tạo đạo đức và tác phong nghề nghiệp nên học viên có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức một cách sâu sát.

Đồng thời, học viên tại Miss Tram còn được tham gia hệ thống Khóa học về kỹ năng, làm đẹp online độc quyền chỉ dành cho học viên của Miss Tram; được hỗ trợ dụng cụ học tập, được cấp học bổng khuyến học, hỗ trợ chỗ ở cho các học viên ở xa… vì thế mà khả năng tiến bộ và có nhiều động lực hơn trong suốt quá trình học tập.

Đặc biệt, Miss Tram là đơn vị đầu tiên và duy nhất cho đến hiện nay đầu tư vào ứng dụng công nghệ App hỗ trợ quy trình làm nghề Phun Thêu Điêu khắc Mày Môi tại Việt Nam, nên học viên tại Miss Tram Academy luôn ưu tiên cập nhật sớm nhất so với thị trường.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Miss Tram Academy, học viên được cam kết đầu ra, 100% vững tay nghề, tự tin ứng tuyển hay mở spa cho riêng mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời