Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp 10

Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp

Hành trình gieo cái đẹp hơn 15 năm qua của Master Đồng Bảo Trâm đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, thu về không ít trái ngọt. Có được thành quả như ngày nay chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự trau dồi kinh nghiệm và niềm đam mê cháy bỏng với nghề.

Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp 11

Đam mê, kiến thức và đạo đức giúp chúng tôi phát triển và trao đi những điều tốt nhất – chính tâm huyết này đã đưa Miss Trâm – Natural Beauty Center và Miss Trâm Academy trở thành thương hiệu uy tín, là nơi mà hàng ngàn người “chọn mặt gửi vàng” để thay đổi bản thân, tự tin vững bước trên con đường phát triển nghề nghiệp tương lai.

Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp 12

Master Đồng Bảo Trâm làm giám khảo cho cuộc thi về các công nghệ thẩm mỹ mới

Mỗi năm tại Việt Nam ước tính có đến 2000 Spa, thẩm mỹ viện được mở ra (theo tiến sĩ Phạm Xuân Khánh – Phó chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam), chứng tỏ đây là lĩnh vực đầy tiềm năng. Tuy nhiên, chất lượng vẫn chưa đồng đều so với sự gia tăng của số lượng, bởi nhiều dịch vụ làm đẹp, các cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ vẫn hạn chế về trình độ, trang thiết bị và nhất là cái Tâm của người làm nghề. Thế nên không hiếm trường hợp chị em rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” bởi đẹp đâu không thấy mà chỉ nhận về toàn rủi ro.

Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp 13

Giải thưởng Top 10 Thương Hiệu Vàng Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ Việt Nam 2021

Tuy nhiên, ngành thẩm mỹ – Spa vẫn còn nhiều trái tim tâm huyết, những người thực sự mong muốn lan tỏa cái đẹp đến cộng đồng với sự tự nhiên và an toàn. Và Master Đồng Bảo Trâm chính là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Cô gái trẻ Đồng Bảo Trâm đến với ngành thẩm mỹ với nhiều duyên nợ, bởi từ những ngày đầu chị rất yêu thích việc làm đẹp cho người khác. Đối với chị, giúp mọi người xung quanh đẹp hơn là niềm vui và hạnh phúc to lớn của mình. Với tâm niệm này, chị tiếp quản nghề điều trị mụn độc quyền từ gia đình và không ngừng học hỏi, cải tiến, làm hết mình để giúp các bạn trẻ thoát khỏi vấn đề về da, xóa bỏ sự mặc cảm, tìm lại sự tự tin của chính mình.

Sau một thời gian đi với nghề, chị nhận thấy có nhiều cách giúp phái nữ cải thiện vẻ bề ngoài, trở nên xinh đẹp rạng rỡ hơn, và phun xăm – điêu khắc thẩm mỹ là một trong số này. Ý thức được đẹp phải đi đôi với an toàn và những gì tự nhiên nhất, chị quyết định học tập kỹ thuật phun xăm, điêu khắc thật bài bản và chính quy.

Vào thời điểm đó, lĩnh vực này rất ít ai quan tâm đến nhưng chị vẫn tin rằng trang điểm bán vĩnh viễn (phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ) sẽ trở nên phổ biến trong tương lai và là nhu cầu cần thiết của mọi giới nên chị không ngừng nghiên cứu, học hỏi & hoạt động trong ngành này. Có thể nói, Đồng Bảo Trâm chính là một trong những người thuộc thế hệ đi đầu của ngành phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi) tại Việt Nam.

Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp 14

Vinh Dự Nhận Giải thưởng Bàn Tay Vàng (Golden Hand PMU) 2 năm liền

Yêu cái đẹp, yêu nghề, luôn mong muốn mang cái đẹp đến cộng đồng, giúp khách hàng của mình ngày một đẹp hơn, tự tin và hạnh phúc hơn, chị đã nghiêm túc theo đuổi việc học, không ngừng trau dồi tay nghề, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước qua các khóa tu học để hoàn thiện bản thân, từng bước hoàn thành ước mơ của mình.

Ngay cả khi trở thành Master trong lĩnh vực phun xăm với hàng loạt giải thưởng lớn (Master Phun môi đẹp nhất, Master Điêu khắc chân mày đẹp nhất, GV giỏi xuất sắc ngành làm đẹp Châu Á) và nhiều lần đảm nhận vai trò BGK các cuộc thi tay nghề tầm quốc tế, Chị vẫn không xem là đủ để tự mãn mà ý thức được mình phải học hỏi nhiều hơn nữa.

Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp 15

Tụ Hội Cùng Các Chuyên Gia Thẩm Mỹ Hàng Đầu: Master Bảo Trâm và – Nhà tổ chức PMU Ngọc Ánh -Master Thiên Kim _Master Thomas Hải Nguyễn

Năm 1999 Chị thành lập trung tâm thẩm mỹ mang tên mình – Miss Tram Natural Beauty Center hoạt động với nhiều loại hình dịch vụ như:

 • Điều trị mụn triệt để
 • Trị sẹo rỗ, rỗ mụn lâu năm
 • Xóa nám tận gốc
 • Trẻ hóa làn da (nâng cơ, xóa nhăn)
 • Phun, xăm, điêu khắc mày môi chuẩn công nghệ Châu Âu
 • Và nhiều dịch vụ chất lượng cao khác

Kể từ khi thành lập và trong suốt những năm hoạt động vừa qua, Miss Tram luôn đề cao phương châm “Đẹp & Tự Nhiên – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên” lên hàng đầu, và tinh thần này đã thực sự trở thành công thức thành công của thương hiệu Miss Tram – Natural Beauty Center.

Hơn 15 năm qua, đội ngũ Miss Tram liên tục nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất thế giới, giữ vững tiêu chí giúp khách hàng hiểu rõ về các phương pháp làm đẹp, cùng Miss Tram chọn ra giải pháp phù hợp cho vấn đề của mình, từ đó tránh làm đi làm lại nhiều lần dẫn đến tiền mất tật mang.

Chính cái “Tâm – Tín – Tài” của người làm nghề đã bảo chứng cho thương hiệu Miss Tram – Natural Beauty Center là Trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu TP.HCM, chào đón hàng ngàn khách hàng đến sử dụng dịch vụ mỗi năm.

Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp 16

Kết Nối Học Hỏi Cùng Các Ban Giám Khảo Trong Nước Và Quốc Tế

Và để cho thế hệ nối tiếp – những người trẻ yêu thích nghề Spa – thẩm mỹ nhận được nhiều giá trị tốt đẹp, có thể tự tin phát triển bản thân với nghề này, Master Đồng Bảo Trâm đã sáng lập học viện thẩm mỹ Miss Tram – Miss Tram Academy.

Miss Tram Academy đầu tư trang thiết bị tiên tiến, giáo trình chuẩn quốc tế và các chương trình học có tính ứng dụng cao, phù hợp xu hướng nghề nghiệp hiện đại. Năm 2018, Miss Tram Academy vinh dự nằm trong Top 10 Trung tâm Đào tạo nghề thẩm mỹ tốt nhất Việt Nam.

Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp 17

Cầm Tay Chỉ Việc – Truyền Nghề Cho Học Viên Tại Miss Tram Academy

Theo học các khóa phun xăm nghệ thuật, trang điểm chuyên nghiệp, nối mi – uốn mi, chăm sóc da,… tại Miss Tram Academy học viên sẽ được Master Đồng Bảo Trâm và nhiều chuyên gia nổi tiếng trong ngành trực tiếp đào tạo. Các khóa học tại đây luôn đảm bảo cho học viên có thể ứng dụng kiến thức chuyên môn một cách thực tế, an toàn và trong thời gian ngắn nhất. 

Tốt nghiệp từ Miss Tram Academy, với các bằng cấp được chứng nhận tại Việt Nam và quốc tế, các bạn trẻ có thể tự tin ứng tuyển vào bất kỳ trung tâm thẩm mỹ lớn nào tại Việt Nam, hay phát triển nghề nghiệp tại môi trường quốc tế hoặc xây dựng cơ ngơi cho riêng mình.

Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp 18

Đồng Hành Cùng Thí Sinh Trong Các Cuộc Thi Chứng Minh Năng Lực Nghề

Với những gì đã và đang làm được, Master Đồng Bảo Trâm thực sự góp phần mang đến diện mạo mới cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội “đẹp tự nhiên – an toàn” cho mọi người. Đồng thời chị đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

Master Đồng Bảo Trâm & Hành Trình Hơn 15 Năm Gieo Cái Đẹp 19

Master Đồng Bảo Trâm

 • Phó bộ môn Phun thêu thẩm mỹ trường Cao Đẳng Sư Phạm Hùng Vương – Hà Nội (Bộ GD&ĐT)
 • Giám đốc Miss Tram – Natural Beauty Center
 • Giám đốc Miss Tram Academy

Thành tựu:

 • Giải thưởng GV giỏi xuất sắc ngành làm đẹp Châu Á (2018)
 • Giám khảo Cuộc thi Phun xăm Quốc tế tại Hàn Quốc (2018)
 • Master biểu diễn Phun môi Qeen Lips (2017)
 • Giải thưởng Bàn tay vàng (Golden Hand PMU) liên tiếp 2 năm (năm 2017 & năm 2018)
 • Giám khảo Cuộc thi Phun xăm Việt – Hàn tổ chức tại Việt Nam (2018)
 • Master phun môi & điêu khắc chân mày đẹp nhất (năm 2018)
 • Giám khảo Young Talent of PMU Viet Nam (2018)
 • Ban giám khảo cuộc thi BEST FACE PMU SEASON 2 (2019)
 • Master biểu diễn Microblading & Shading ELITE ARTISTS CIRCUIT III (2020)
 • Ban cố vấn và ban giám khảo của Top Peak Of Beauty Competition (2020)
 • Ban giám khảo cuộc thi VIETNAMPMU CHAMPIOMSHIP (2020)
 • Ban giám khảo cuộc thi THE NEW PMU TRENDS CONFERENCE 2020
 • Top 10 Thương Hiệu Vàng Ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ Việt Nam 2021.
4.8/5 - (6 bình chọn)

2 comments

 1. Cảm ơn cô Trâm đã chia sẻ những kiến thức của mình đến với những học sinh của mình. Chúc cô và Miss Trâm luôn đi lên trong hành trình gieo cái đẹp của mình đến với tất cả mọi người.

Trả lời