Tiêu Chuẩn Đánh Giá Tỷ Lệ Vàng Trên Khuôn Mặt Nam Giới 1

Tiêu Chuẩn Đánh Giá Tỷ Lệ Vàng Trên Khuôn Mặt Nam Giới

Nhóm đối tượng khách hàng nam giới đi làm đẹp ngày một nhiều, họ cũng đầu tư không ít thời gian và ngân sách để chỉnh “vài nét” còn thiếu trên gương mặt để cân đối và hài hòa với phong thủy.

Các bạn Học viên của Miss Tram cùng nắm những tiêu chí xác định TỶ LỆ VÀNG khuôn mặt cho nam giới, để khi ra thực tế tác nghiệp cho chuẩn.

Tiêu chuẩn tỷ lệ vàng trên khuôn mặt nam giới

Tiêu Chuẩn Giúp Đánh Giá Tỷ Lệ Vàng Trên Khuôn Mặt Nam Giới Hiện Nay

  1. Khuôn mặt: Có sự cân đối hài hòa giữa các bộ phận trên gương mặt, ngũ quan thanh tú, không mắc các khuyết điểm lệch, móm. Tỷ lệ giữa mắt và miệng so với chiều dài khuôn mặt là 1/3.
  2. Mắt: Mắt và tỉ lệ khuôn mặt phải cân xứng. Đôi mắt phải có chiều dài 2 mắt bằng nhau, bằng với khoảng cách giữa 2 mắt. Bên cạnh đó, khoảng cách từ 2 mắt đến tai phải bé hơn nửa chiều rộng khuôn mặt.
  3. Trán: Vầng trán cao, rộng thể hiện sự Nam tính. Khoảng cách từ trán đến chóp mũi bằng 135 độ. Đây cũng chính là vầng trán mang tỉ lệ vàng.
  4. Mũi: Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt. Sống mũi cao, thẳng, khi nhìn nghiêng có hình chữ L đầu mũi tròn, cánh mũi thon gọn. 2 lỗ mũi vừa phải, đều nhau.
  5. Môi: Môi hài hòa, không quá dày hay quá mỏng, độ cong vừa phải. Thông thường độ cong môi khoảng 8.2 mm là phù hợp. Khoảng cách giữa 2 môi khoảng từ 8 -11 mm thì được xem là chuẩn.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời