Phun Môi – Làm Sao Để Chọn Màu Môi “Cực Chuẩn” 2

Phun Môi – Làm Sao Để Chọn Màu Môi “Cực Chuẩn”

[Hỏi – Đáp] Phun Môi – Làm Sao Để Chọn Màu Môi “Cực Chuẩn”

Phun Môi – Làm Sao Để Chọn Màu Môi “Cực Chuẩn” 3

Phun môi là một trong số những phương pháp làm đẹp được cộng đồng đón nhận và cực kỳ yêu thích bởi nó nhanh chóng tạo nên một đôi môi tươi tắn theo ý muốn.

Vì vậy, với vai trò là người “cầm cân nảy mực”, Miss Tram luôn mong muốn học viên của mình sau khi hoàn thành khoá học tại Miss Tram Academy, sẽ tự tin tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được những màu môi phù hợp, chuẩn nhất và bắt kịp xu hướng.

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn màu môi, nhưng theo kinh nghiệm của Miss Tram thì quan trọng nhất vẫn là sự hài hoà với màu da, độ tuổi và tình trạng môi hiện tại.

Mỗi màu da sẽ hợp với loại màu môi nhất định:

  • Nếu khách có làn da trắng hồng thì có thể tư vấn dùng bất – cứ màu mực nào yêu thích.
  • Nếu da khách sẫm màu một chút thì cũng đừng lo vì khách có thể lựa chọn giữa màu nâu hoặc berry, rượu vang đỏ hay đỏ thẫm cũng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh đó, khi tư vấn màu môi theo độ tuổi, hãy nhớ tới những lưu ý sau của Miss Tram:

  • Nếu KH ở độ tuổi đôi mươi, tư vấn màu sắc trẻ trung, tươi tắn như hồng, hồng nhạt hay hồng cam,… kết hợp cùng kiểu phun môi xí muội để đem đến sự năng động, tự tin và sexy
  • Nếu KH trong độ tuổi 30 thì sẽ phù hợp hơn với các tone màu: đỏ rượu, nâu đỏ, cánh gián hay cam…
  • Nếu KH ngoài 40, nên hướng khách hàng tới các màu nhạt và bổ sung thêm tinh chất tế bào gốc hay Collagen để tái tạo và nuôi dưỡng môi từ sâu bên trong.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mà Miss Tram tóm lược lại và chia sẻ để các bạn cùng tham khảo.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn tìm hiểu và học chuyên sâu hơn về các bí quyết, kỹ thuật hay kinh nghiệm xử lý các tình huống xảy ra trong quá trình phun môi, hãy tham gia ngay khóa học Phun Thêu Điêu khắc thẩm mỹ tại Miss Tram Academy nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời