Nên Hay Không Nên Theo Học Nghề Spa Làm Đẹp 2

Nên Hay Không Nên Theo Học Nghề Spa Làm Đẹp

Bài viết dưới này là Miss Tram trả lời nhanh gọn nhưng đủ ý nhất về câu hỏi của các bạn học viên đang tham khảo chọn ngành Spa để theo học. Mời các bạn theo dõi.

Nên Hay Không Nên Theo Học Nghề Spa Làm Đẹp 3

Những Lợi Ích Khi Học Nghề Spa Làm Đẹp Mang Lại Hiện Nay

1. Nhu cầu làm đẹp cao, cần nguồn nhân lực dồi dào

 • Nhu cầu làm đẹp ngày nay đến với mọi tầng lớp, lứa tuổi, giới tính… đều có thể chọn lựa cho mình những dịch vụ chăm sóc da, làm đẹp phù hợp cho bản thân.
 • Trung bình mỗi năm >2000 cơ sở là đẹp lớn nhỏ được mở để đáp ứng đủ nhu cầu. Điều này đồng nghĩa với việc cần nguồn nhân lực cao, vì thế mà KTV khi ra nghề hầu hết đều tìm được việc làm ổn định.

2. Thời gian học ngắn, ra nghề tìm được việc làm sớm hơn

Chúng ta thường mất từ 3-4 năm để tốt nghiệp Đại Học – Cao đẳng thế nhưng đối với nghề Spa bạn chỉ cần từ 4-6 tháng để trau dồi và thu nạp kiến thức, kỹ năng cơ bản để có thể làm việc tại các cơ sở làm đẹp.

3. Mức thu nhập KHỦNG, cực hấp dẫn

Đây hẳn là điều nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, góp phần quyết định liệu có nên theo học hay không. Mức lương của KTV Spa phụ thuộc vào:

 • Nơi bạn làm việc: nếu bạn làm việc tại Spa, trung tâm thẩm mỹ lớn cũng đồng nghĩa sở hữu được mức lương cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ.
 • Tay nghề của bạn: điều này cũng ảnh hưởng đến việc bạn sẽ nhận được mức tiền lương bao nhiêu, rõ ràng là người thạo nghề giỏi việc thì luôn nhận được mức xứng đáng phải không nào.
 • Lương KTV mới ra trường giao động 4,5 – 6 triệu đồng, sau 1-2 năm làm việc phát triển tay nghề lên thì lương tăng từ 8-15 triệu đồng.
 • Nếu bạn có thể đảm nhận giảng dạy tại các cơ sở thẩm mỹ thì mức lương sẽ rất hậu hĩnh, từ 15 triệu đồng trở lên.

Và điều quan trọng trong ngành này chính là tìm ĐÚNG ĐỊA CHỈ đào tạo chất lượng, để có thể học tập thuận lợi tránh tiền mất tật mang bạn nhé, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn được ngành nghề phù hợp.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

Blog Chia Sẻ

HỌC VIÊN P CHIA SẺ CẢM NHẬN QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TẠI MISS TRAM ACADEMY

Lấy mã ngay để cập nhật sớm nhất về các chương trình học nghề spa

4.7/5 - (4 bình chọn)

6 comments

 1. Học nghề spa ra làm việc có ổn định và thu nhập tốt không vậy ạ

  • Chào Trang,
   Với bất kì nghề nào cũng vậy không riêng gì với nghề học spa, học chăm sóc da đâu bạn. Khi học ra nghề thì cần sự cố gắn của bản thân yêu thích với nghề nữa ạ.
   Và thực tế hiện nay xã hội phát triển, đời sống con người được nâng cao chính vì thế nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, vì vậy nói về trong xu hướng hiện tại và tương lai thì nghề spa là một trong những nghề hot, cho thu nhập ổn định và nghề ổn định bạn nhé.

 2. Chào cô giáo, mình 40 tuổi có nên học nghề spa không?

Trả lời

Call Now Button