Nghề Phun Xăm Làm Đẹp Đang Cần Hơn 10 Nghàn Nhân Lực 2

Nghề Phun Xăm Làm Đẹp Đang Cần Hơn 10 Nghàn Nhân Lực

Cùng với cu thế của xã hội thì việc làm đẹp ngày càng được chú trọng. Trong đó các phương pháp thẩm mỹ phun xăm, tạo dạng càng được chú trọng và nhân rộng trong cộng đồng.

Với mức thu nhập khủng ổn định hằng tháng thì nghề phun xăm là một xu thế thời thượng. Nhưng cùng với đó sự thiếu hụt về nhân lực trong ngành rất nhiều. Hiện tại ngành đang trên đà phát triển chưa tiến tới bão hòa vì nhu cầu làm đẹp theo ý mình, sở thích ngày càng tăng mạnh.

Nghề Phun Xăm Làm Đẹp Đang Cần Hơn 10 Nghàn Nhân Lực 3

Thu nhập bình quân của một người làm nghề phun xăm thẩm mỹ từ 10-20 triệu đồng/tháng, thậm chí có thể lên tới hàng trăm triệu đồng/tháng với những người vững chuyên môn.

Tại Đại hội phun xăm thẩm mỹ quốc tế 2018 tổ chức ngày 24.3 tại Hà Nội, Tiến sĩ Phạm Xuân Khánh- Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội, Phó Chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cho hay tại Việt Nam, mỗi năm có tới 2000 spa, thẩm mỹ viện được mở ra.

Cũng vì thế, ngành này đang cần khoảng 10.000 nhân lực phun xăm thẩm mỹ để đáp ứng nhu cầu.

Với chi phí đầu tư ít, ngành phun xăm được đánh giá là nghề “hốt bạc” hiện nay. Thu nhập bình quân của một người làm nghề này từ 10-20 triệu đồng/tháng, thậm chí có thể lên tới hàng trăm triệu đồng với những người vững chuyên môn. Điều đó cho thấy nhu cầu làm đẹp của chị em rất lớn.

Hiện nay trào lưu phun xăm mày, mắt, môi, xăm hình nghệ thuật ngày càng phổ biến. Phun xăm thẩm mỹ trở thành hình thức làm đẹp lâu dài, giúp chị em cải thiện sắc đẹp mà không phải mất nhiều thời gian trong việc trang điểm.

Xem Các Tin Khác Trong Cộng Đồng Làm Đẹp:

Thông Tin Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần đầu tại Việt Nam năm 2018

Giao lưu kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ mới nhất châu Á & châu Âu tại Việt Nam

Chuẩn bị cho sự kiện trọng đại ra mắt Ban Phun thêu thẩm mỹ Việt Nam vào ngày 15/05/2018 tại Hà Nội

Ngày càng nhiều chị em tìm đến phun xăm để làm đẹp cho đôi mắt, bờ môi, cặp mày không hoàn hảo. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm, săn đón nhân tài trong lĩnh vực này ngày càng mạnh mẽ và mang đến nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao mà không vất vả.

Tuy nhiên, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề công nghệ cao Hà Nội cũng cho rằng sự phát triển các cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp, các cơ sở đào tạo nghề làm đẹp còn tùy tiện, thiếu sự quản lý về chất lượng, thiếu an toàn về vệ sinh lao động, chưa có quy định riêng cho việc thành lập. Điều này có thể đem đến cho những người có nhu cầu làm đẹp những rủi ro nhất định.

“Vì vậy, khi phun xăm, chị em nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có tay nghề cao, và yêu cầu tiệt trùng dụng cụ, thay kim xăm… để quá trình làm đẹp vừa đạt được hiệu quả như mong muốn, vừa phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra”- ông Khánh đưa ra lời khuyên. 

Click Xem Khóa Học Phun Xăm

Nguồn: https://laodong.vn/suc-khoe/nghe-lam-dep-thu-nhap-hang-tram-trieu-dongthang-dang-can-10-nghin-nhan-luc-603145.ldo

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời