Có Phải Đi Môi Không Ủ Tê Dễ Bị Sưng Hơn Đi Môi Đã Được Ủ Tê

Đi Môi Không Ủ Tê Dễ Bị Sưng Hơn Đi Môi Đã Được Ủ Tê?

|Hỏi – Đáp| Đi Môi Không Ủ Tê Dễ Bị Sưng Hơn Đi Môi Đã Được Ủ Tê?

Có Phải Đi Môi Không Ủ Tê Dễ Bị Sưng Hơn Đi Môi Đã Được Ủ Tê

Theo các bạn “Đi môi không ủ tê có phải dễ bị sưng hơn so với môi đã được ủ tê có đúng không?”

Sự thật thì ĐÚNG là như vậy đó các bạn ạ bởi vì thực tế khi thực hiện cho khách hàng đều đưa ra những kết quả giống nhau, môi DỄ BỊ SƯNG hơn khi không được ủ tê vì những lý do sau:

+ Cấu tạo của môi gồm 3 lớp: lớp thượng bì, lớp trung bì và hạ bì. Khác với da, môi không có tuyến nhờn, không có lỗ chân lông, không chứa sắc tố melanin gây sạm da và màu sắc của môi do những mạch máu nhỏ bên dưới tạo thành. Cho nên môi có đặc điểm RẤT NHẠY CẢMDỄ BỊ TỔN THƯƠNG.

+ Thực hiện thao tác phun môi không có tê KHÔNG gây ức chế dây thần kinh cảm giác nên khi KTV thao tác, khách sẽ PHẢN ỨNG NGAY làm cho lực đi không đều và môi sẽ sưng.

+ Tâm lý của cả khách hàng và KTV trong trường hợp này đều sẽ hơi HOANG MANG. Khách hàng sợ đau hơn bình thường, và KTV sẽ không tự tin khi thực hiện nên ảnh hưởng tới lực đi kim.

Đó là những lý do khiến cho việc làm môi không ủ tê sẽ dễ sưng đau hơn so với thông thường. Tuy nhiên, khi đã có nguyên nhân thì tất yếu giải pháp hay cách khắc phục sẽ xuất hiện. Miss Tram xin dành bài post sau để đưa ra cách khắc phục cho trường hợp này nhé.

Các bạn học viên và KTV hãy suy nghĩ trước để rồi cùng nhau chia sẻ sâu hơn về chủ đề này nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời