Chia Sẻ 5 Quy Định Về An Toàn, Vệ Sinh Trong Ngành Spa Làm Đẹp 1

Chia Sẻ 5 Quy Định Về An Toàn, Vệ Sinh Trong Ngành Spa Làm Đẹp

  • Bạn đang kinh doanh dịch vụ spa?
  • Bạn muốn cơ sở của mình có chỗ đứng trên thị trường?

Vậy thì cần nhớ rằng, ngoài các yếu tố kỹ năng thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn, sạch sẽ trong ngành spa vẫn là một yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại. Vì thế, cần nắm lòng những nguyên tắc này để đảm bảo an toàn, vệ sinh trong ngành spa:

Quy Định Về An Toàn, Vệ Sinh Trong Ngành Spa Làm Đẹp

Chia Sẻ 5 Quy Định Về An Toàn, Vệ Sinh Trong Ngành Spa Làm Đẹp

+ Trước và sau khi làm dịch vụ cho khách, Kỹ thuật viên (KTV) Spa cần vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tác phong chuyên nghiệp: mặc đồng phục, búi tóc gọn gàng, cắt dũa móng tay vừa phải tránh làm tổn thương da của khách.

+ Cần thường xuyên vệ sinh không gian spa thông thoáng, đón ánh sáng tốt, tránh ẩm mốc.

+ KTV cần chú ý kiểm tra, sắp xếp các vật dụng, dụng cụ làm đẹp một cách ngăn nắp, có trật tự, để khi cần tìm kiếm cũng dễ dàng thấy được và đảm bảo mỹ quan cho không gian spa.

+ Việc kiểm tra và thường xuyên theo dõi chất lượng của các thiết bị làm đẹp tại spa vô cùng quan trọng để biết rõ máy móc đang trong tình trạng vận hành tốt hay xấu để kịp thời khắc phục, đảm bảo đúng quy chuẩn.

+ KTV spa cần chú trọng công tác bảo quản về cả số lượng lẫn chất lượng cơ sở vật chất của spa, kịp thời phát hiện tình trạng hư hỏng để bảo trì, sửa chữa.

Sẽ chẳng có một ai dám “chọn mặt gửi vàng” ở một cơ sở spa vừa không đảm bảo vệ sinh an toàn, sạch sẽ và không đủ, đúng quy trình chất lượng. Vì vậy, cần kịp thời học hỏi, rút kinh nghiệm, khắc phục những vấn đề còn tồn tại tại spa của mình để khẳng định vị thế, thương hiệu trong lòng mỗi khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời