Màu Môi Nào Phù Hợp Với Làn Da Của Đa Số Người Dân Việt

Màu Môi Nào Phù Hợp Với Làn Da Của Đa Số Người Dân Việt

[HỎI – ĐÁP] Màu Môi Nào Phù Hợp Với Làn Da Của Đa Số Người Dân Việt

Màu Môi Nào Phù Hợp Với Làn Da Của Đa Số Người Dân Việt

Có 1 câu hỏi nhỏ được các bạn học viên đặt ra cho Miss Tram là làm sao để lựa chọn màu sắc phù hợp cho môi? Hay tư vấn làm môi màu nào phù hợp với đa số người dân Việt?,…

Chắc mọi người đều biết rằng không phải ai cũng hợp với 1 màu sắc nhất định. Ví dụ có người nhìn sẽ đẹp hơn trong sắc môi đỏ nhưng lại “dừ” hơn khi để môi tông cam hay ngược lại. Vì vậy, hãy chú ý đến màu da, màu tóc, độ tuổi của khách hàng để lựa chọn màu sắc cho phù hợp nhất.

Đa số da của người Việt có gốc da vàng nên có độ tối màu nhất định, tùy theo cơ địa da của từng khách hàng, bề mặt môi cũng có độ sần và hay nhăn khô. Vì vậy, trường hợp này có thể tham khảo tư vấn cho khách như sau:

+ Các màu được lựa chọn ưu tiên cho làn da người Việt là hồng cam tự nhiên, hồng đào ánh cao, hồng đỏ tự nhiên hay hồng cam đào.

+ Trong trường hợp khách thích màu tươi thì có thể đi đỏ cam: cần hạn chế đi màu môi thiên về tông hồng như hồng phấn, hồng cánh sen sẽ làm cho môi dễ bầm tím, da sau khi làm màu này cũng trở nên tối hơn.

+ Ngoài ra, nếu khách hàng có làn da bánh mật, để đôi môi quyến rũ hơn thì bạn nên tư vấn cho khách màu đỏ rượu vang hoặc màu xăm hồng đào sẽ khiến cho làn da trở nên rạng rỡ.

Hãy thử áp dụng những kinh nghiệm trên của Miss Tram khi làm việc, Miss Tram tin là bạn có thể làm hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nữa đó.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời