Cách Sửa Lông Mày Phun Bị Hỏng Hiệu Quả 2

Cách Sửa Lông Mày Phun Bị Hỏng Hiệu Quả

Ngày nay, nhu cầu phun lông mày của mọi người ngày càng cao, do đó nghề phun xăm chân mày cũng trở nên “hot” và thu hút rất nhiều người theo nghề này. Tất nhiên, không phải ai cũng có thể thành công ngay từ lần cầm kim đầu tiên, vậy nên nắm bắt được cách sửa chân mày hỏng là điều bắt buộc đối với các thợ phun thêu. Có rất nhiều lỗi phun mày khác nhau, mỗi lỗi đều có những cách khắc phục riêng biệt. Cùng Học Viện Thẩm Mỹ MissTram khám phá.

Cách Sửa Lông Mày Phun Bị Hỏng Hiệu Quả 3

Học Cách Sửa Lông Mày Phun Hỏng Hiệu Quả

Để có thể mở bắt đầu với nghề phun xăm thì ngoài việc nắm vững các kỹ thuật phun xăm thì việc nắm vững kỹ thuật khắc phục lỗi cũng rất cần thiết. Những lỗi phun mày hỏng có thể kể đến như sau:

  • Chân mày ngả đỏ

Nguyên nhân chân mày ngả đỏ có thể do chất lượng mực không tốt, do trong quá trình pha mực KTV đã pha màu nâu quá nhiều hoặc do quá trình phun quá nhẹ tay nên mực không ăn vào da.

xử lý lông mày sau phun đơn giản

Đối với trường hợp mày đỏ ít thì bạn có thể dùng HS-3 để xử lý, đây là màu trung tính có thể giúp da trở về màu nguyên thủy.Đầu tiên bạn đi một viền khung màu nâu đen sắc nét, sau đó dùng HS-3 hoặc màu xử lý đỏ đậm sau đó phun màu nâu đen cho mày để khắc phục vấn đề.Còn đối với trường hợp mày đỏ nhiều và đậm thì bạn bắt buộc phải dùng mực chuyên xử lý đỏ để xử lý.

+ Note: Xử Lý Chân Mày Trổ Đỏ

  • Mày bị ngả xanh

Nguyên nhân có thể do cơ sở phun xăm đã sử dụng mực chất lượng kém, chứa nhiều kim loại nặng hay chất độc hại. Hoặc cũng có thể do người pha mực cho quá nhiều màu đen, khiến màu mực bị sai. Ngoài ra, nếu thời gian đi kim quá lâu khiến mực bị chìm dưới da cũng sẽ tạo cảm giác xanh.

lông mày bị hư sau phun phải làm gì

Nếu mày bị xanh nhiều thì bạn dùng mực có gốc nâu nhiều chuyên dùng để xử lý xanh. Nếu như xanh ít thì bạn cũng xử lý tương tự như mày ngả đỏ, bằng cách đi khung màu nâu đen sắc nét, sau đó dùng HS-3 xử lý xanh. Tuy nhiên, khi phun lại mày thì bạn tuyệt đối ko dùng màu nâu đen mà chỉ sử dụng màu nâu tự nhiên, dặm nhiều lần cho mày đều màu.

  • Không định dạng được hình dáng chân mày

Có thể là do người cầm kim đi quá nhẹ tay, đường đi khung ko dứt khoát, không sắc sảo khiến dáng chân mày không được đẹp và sắc nét.

Để xử lý trường hợp này thì trước hết bạn cần kẻ khung sắc nét và đi kim theo đúng đường kẻ đó, độ sâu kim vào da khoảng 0.05mm để da bám mực mà không làm tổn thương da.

+ Note: Điêu Khắc Chân Mày Vi Chạm

  • Chân mày không đều màu

Có nhiều nguyên nhân khiến chân mày không đều màu như trong quá trình phun người KTV đi kim không đều tay, kỹ thuật đi kim chưa đúng, chưa dứt khoát hay pha màu mực chưa chuẩn, khuấy mực không đều.

cách sửa lông mày bị hỏng sau phun

Đối với trường hợp này thì bạn cần lấy một bên làm chuẩn, có thể hạ màu bên đậm hơn bằng cách phun màu xử lý phù hợp hoặc phun dặm thêm bên chân mày màu nhạt hơn cho bằng màu với bên chân mày còn lại.

Ngoài ra, đối với một số trường hợp như chân mày bị hư dáng, chân mày quá đậm khiến bạn trở nên già và dữ thì bạn cần phải tiến hành xóa xăm bằng laser và tiến hành phun chân mày mới. Công nghệ xóa xăm laser hiện đại ngày nay có thể xóa xăm 100% mà hoàn toàn không gây hại đến da nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Không “người cầm kim” nào có thể đảm bảo mình thành công 100% ngay từ lần phun mày đầu tiên, và những lỗi phun mày là hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ khi nào. Tuy nhiên, khi đã nắm vững cách xử lý lỗi thì bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Ngoài ra, để hạn chế lỗi trong phun mày thì ngoài chữ TÀI, chữ TÂM cũng rất quan trọng. Nếu đã muốn theo nghề phun xăm thì bạn phải thật sự yêu nghề, tâm huyết với nghề, sử dụng mực chất lượng, đi kim đúng kỹ thuật cũng như có sự tỉ mỉ cần thiết, cố gắng để mang lại đôi mày hoàn hảo nhất, khiến khách hàng hài lòng.

+ Note: Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời