Chân Mày Nam Được Đánh Giá Là ĐẸP Dựa Vào Tiêu Chí Nào 2

Chân Mày Nam Được Đánh Giá Là ĐẸP Dựa Vào Tiêu Chí Nào

[Hỏi – Đáp] Chân Mày Nam Được Đánh Giá Là ĐẸP Dựa Vào Tiêu Chí Nào

Chân Mày Nam Được Đánh Giá Là ĐẸP Dựa Vào Tiêu Chí Nào 3

Như chúng ta đã thấy, phụ nữ hẳn là những người luôn dành nhiều thời gian chăm chút để có một đôi mày đẹp. Đôi khi chỉ một sợi mày mọc chưa đúng vị trí cũng có thể khiến cho chị em “đứng ngồi” không yên.

Nam giới thì thường không khắt khe đến như vậy, yêu cầu của các đấng mày râu khi thực hiện bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cũng phải đảm bảo yếu tố TỰ NHIÊN nhất có thể. Tuy vậy, vẫn có vài tiêu chí nhất định được đề ra giúp cho các bạn KTV hay khách hàng của chúng ta có thể xác định được đôi mày đã ĐẸP hay chưa?

𝐂𝐮̀𝐧𝐠 𝐌𝐢𝐬𝐬 𝐓𝐫𝐚𝐦 𝐭𝐢̀𝐦 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐱𝐞𝐦 đ𝐨́ 𝐥𝐚̀ 𝐠𝐢̀ 𝐧𝐡𝐞́!

  • Đường chân mày đậm, rõ nét, có hàng thẳng, không lộn xộn, không cong vút cũng không cụt ngủn.
  • Dáng chân mày thể hiện sự nam tính nhưng không cứng với đầu lông mày đậm, bè rộng, phần giữa chân mày và đuôi mày có sự hài hòa, đồng đều.
  • Khoảng cách giữa hai phần đầu mày của 2 bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi đây là tiêu chuẩn cơ bản nhất của một đôi chân mày nam đẹp.
  • Điểm cuối của chân mày phải nằm trên cùng một đường thẳng với đuôi mắt

+ Quan Trọng Hơn Hết: Chân mày nam giới tuyệt đối không thấy khung chân mày, chỉ đệm thêm phần lông chân mày bạn đang thiếu và một số trường hợp cần phải khắc tạo sợi “lông mày tơ mỏng” xung quanh dáng mày để tạo độ tự nhiên.

+ Ngoài ra, khoảng cách giữa các sợi lông mày điêu khắc phải có khoảng trống của da, không bị bết dính hay tạo thành một bảng mực.

+ Để đạt được những tiêu chí này, KTV cần nắm thật chắc kỹ thuật vẽ và xác định chân mày theo TỶ LỆ VÀNG. Từ đó, áp dụng công nghệ với các công nghệ làm đẹp phù hợp chắc chắn sẽ đạt được kết quả hoàn hảo cho khách hàng của mình.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời