Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phun Mí Cho Đôi Mắt Cụp Và Mắt Một Mí 2

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phun Mí Cho Đôi Mắt Cụp Và Mắt Một Mí

|HỎI – ĐÁP| Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phun Mí Cho Đôi Mắt Cụp Và Mắt Một Mí

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Phun Mí Cho Đôi Mắt Cụp Và Mắt Một Mí 3

Trước tiên, nhắc lại một chút về kiến thức phun mí mắt là gì nha:

Phun mí mắt: là giải pháp tạo viền mí sắc nét bằng mực. Sử dụng dụng cụ phun thêu có đầu siêu nhỏ cẩn thận đi từng nét nhỏ trên vùng viền mí để đưa mực vào sâu bên trong da thay đổi sắc tố vùng mí, giúp tạo viền mí mắt đẹp nhất. Phun mí ra đời để thay thế cho cách trang điểm vẽ viền mí tốn thời gian nên ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Như các bạn đã được học, phun mí có nhiều kiểu: phun mí thường, phun mí mở tròng, phun mí đuôi cá…Mỗi hình thức sẽ khắc phục được nhược điểm riêng cho đôi mắt. Tuy nhiên ngày hôm nay, chúng ta sẽ chỉ tập trung thảo luận kinh nghiệm phun mí cho đôi mắt cụp và mắt một mí thôi.

Đối với đôi mắt cụp, xệ – Dáng mắt cụp (Downturned eyes):

Mắt cụp được nhận biết bằng cách kẻ một đường ngang qua đuôi mắt, nếu phần đuôi mắt thấp hơn đầu thì là dáng mắt cụp. Đôi mắt này tạo cảm giác hơi buồn.

Khắc phục: Cần tạo điểm nhấn ở góc mắt để đôi mắt sáng và trong trẻo hơn. KTV tạo một đường eyeliner từ trong góc mắt hướng ra ngoài, phần đuôi mắt cần đi dày hơn và uốn lên theo cách trang điểm mắt mèo hoặc như lúc khuôn mặt và đôi mắt đang cười để tạo độ cân bằng cho đôi mắt thêm hoàn hảo.

Đối với mắt một mí:

Đặc trưng của mắt một mí là thường phẳng trên bề mặt và không có đường nếp gấp như mắt hai mí.Phần xương lông mày của mắt một mí cũng thường chìm hơn.

Khắc phục: sử dụng kỹ thuật phun mí mở tròng, phun từ giữa vào giữa đường gân trắng đến đuôi mắt khép lại. Cách phun này giúp đôi mắt to, có chiều sâu hơn.

Ngoài 2 dáng mắt này, trong quá trình làm việc, bạn sẽ gặp khách hàng có các dáng mắt khách: dáng mắt hạnh nhân, dáng mắt tròn, mắt lồi hay mắt xếch…những dáng mắt này sẽ được khắc phục bằng phương pháp nào, kỹ thuật nào?

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời