Cần Làm Gì Khi Tiếp Nhận Khách Bị Nám Da 2

Cần Làm Gì Khi Tiếp Nhận Khách Bị Nám Da

|Hỏi – Đáp| Cần Làm Gì Khi Tiếp Nhận Khách Bị Nám Da

Cần Làm Gì Khi Tiếp Nhận Khách Bị Nám Da 3

Nám da là một trong những vấn đề khá nghiêm trọng trên da, đồng thời có cách điều trị phức tạp và thời gian đem đến hiệu quả cũng dài hơn. Chính vì vậy, không chỉ học viên của Miss Tram mà nhiều bạn đã làm việc cũng có lúc “bối rối” đối mặt trong trường hợp này.

Hôm nay, Miss Tram dành thời gian để chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp bạn tự tin hơn khi tư vấn cho khách hàng điều trị nám da nhé!

Với Miss Tram Academy, điều cốt lõi cần chú ý khi tư vấn cho khách là phải “nhận định rõ tình trạng” của khách, giải thích giúp khách hiểu hơn cơ chế hình thành nám da để từ đó đưa ra các phương án điều trị cho phù hợp.

Thông thường, các học viên của Miss Tram sẽ phải nắm rõ và làm tốt các bước sau:

– Bước 1: Thăm khám da

Cần soi da để kiểm tra khách tình trạng vết nám và thu thập thông tin về khách hàng, cụ thể: bị nám lâu chưa, có sử dụng mỹ phẩm nào lạ không, đã sinh con chưa,… Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá được nguyên nhân dẫn đến nám trên da mặt của khách.

▪️Lưu ý, nếu khách từng điều trị nám bằng thuốc hay laser thì phải cẩn trọng, để tránh các vấn đề kích ứng khiến tình trạng nặng hơn.

– Bước 2: Tư vấn liệu trình cho khách

+ Sau khi nhận định rõ tình trạng da, bạn sẽ tư vấn giúp khách hiểu cần phải làm gì, điều trị trong bao lâu và với công nghệ gì,…

+ Có thể kể đến Phương pháp điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất là chiếu laser. Tuy nhiên, cũng có trường hợp đắp tảo hoặc dược phẩm chuyên dụng sẽ mang đến kết quả như ý. Các loại dược phẩm chủ yếu nuôi dưỡng tế bào da, làm mờ hắc sắc tố để trả lại vẻ tươi sáng ban đầu cho da.

– Bước 3: Tiến hành các liệu trình phù hợp

– Bước cuối cùng của quá trình là bắt tay vào tiến hành trị liệu sau khi đã thống nhất với liệu trình với khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý với những khách hàng có tình trạng nám ăn sâu thì nên bổ sung thêm thuốc uống để gia tăng hiệu quả( Có thể chỉ định khách dùng Oreful, Collagen ZO hoặc…)

Hoặc trong một số trường hợp, làn da khách quá mỏng thì phải áp dụng phương pháp nuôi tế bào gốc, giúp da khỏe lên mới áp dụng điều trị bằng kem chuyên dụng hay laser.

– Song song với điều trị tại Spa, bạn cần lưu ý khách có cách chăm sóc da hợp lý, uống đủ nước, bổ sung thực phẩm giàu vitamin và tuyệt đối phải thoa kem chống nắng, bảo vệ da kỹ càng khi ra ngoài.

Một số chia sẻ trên đây của Miss Tram Academy hy vọng đã cung cấp thêm kinh nghiệm hữu ích cho bạn. Để nắm được trọn vẹn kỹ năng, kiến thức về chăm sóc điều trị các vấn đề trên da, hãy nhanh chóng đăng ký các khóa học hấp dẫn tại Miss Tram Academy nhé!
————————————————–
Tham khảo thêm thông tin về:

– Chương trình tuyển học viên truyền nghề Phun Thêu Điêu Khắc Thẩm mỹ tại: https://bit.ly/2JA5bSa
– Chi tiết các khóa học tại Miss Tram Academy tại: https://bit.ly/2L99UzV

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Cần Làm Gì Khi Tiếp Nhận Khách Bị Nám Da trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!