Bí Quyết Của Kỹ Thuật Nối Mi Sao Cho Bền - Đẹp 2

Bí Quyết Của Kỹ Thuật Nối Mi Sao Cho Bền – Đẹp

|Hỏi – Đáp| Bí Quyết Của Kỹ Thuật Nối Mi Sao Cho Bền – Đẹp

Bí Quyết Của Kỹ Thuật Nối Mi Sao Cho Bền - Đẹp 3

Trong nghề nối mi, việc tạo ra một hàng mi ĐẸP chỉ là điều kiện CẦN và đảm bảo được độ BỀN cho nó mới chính là điều kiện ĐỦ. Do đó, nắm vững những bí quyết giúp nối mi bền đẹp là điều mà tất cả nghệ nhân đều quan tâm.

Những bí quyết này sẽ được Miss Tram Academy bật mí ngay sau đây, mời các bạn dành thời gian tham khảo để có thêm những kiến thức bổ ích nhé!

Có thể kể đến 3 yếu tố chính quyết định độ BỀN – ĐẸP trong nối mi:

1. Kỹ thuật nối hiện đại

Kỹ thuật càng hiện đại thì độ bền của mi nối sẽ được tăng lên đáng kể. Cụ thể là những công nghệ nối mi hiện đại ngày nay như Nối mi lụa 3D, mi hoa hồng đen, mi volume,…sử dụng kỹ thuật mới với sợi lông mi siêu nhẹ, không bọc keo chân mi thật nên sẽ KHÔNG gây cộm ngứa, KHÔNG làm rụng mi thật và cho thời gian GIỮ mi giả kéo dài.

2. Sử dụng keo dán chất lượng

Đây cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và độ bền của mi. Bạn nên sử dụng loại keo nhập khẩu cao cấp từ nước ngoài vì nó sẽ giúp mi siêu bền và tuyệt đối an toàn đối với sức khoẻ con người.

3. Trình độ KTV

Trình độ của người nghệ nhân đóng vai trò QUAN TRỌNG đối với kết quả nối mi. Chỉ một thao tác sai lệch cũng có thể làm mi xấu và gây hại đến mắt. Vậy nên việc “đào tạo bài bản” đối với KTV nối mi là rất quan trọng.

Với một nghệ nhân nối mi, việc mang đến một đôi mi đẹp giúp khách hàng thêm xinh đẹp không chỉ là công việc, mà còn là trách nhiệm và tình yêu với nghề. Miss Tram Academy hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích để bạn áp dụng vào trong công việc.

Ngoài ra, nếu muốn đi chuyên sâu theo nghề nối mi, bạn có thể tham khảo khoá học tại Miss Tram Academy để được học từ những bước nền tảng căn bản, nắm vững những kiến thức cần thiết, đồng thời rèn luyện tay nghề để trở thành nghệ nhân chuyên nghiệp, mang đến sắc đẹp cho nhiều người.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

– Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

– Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

– Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

– Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời