Muốn Chọn Máy Phun Xăm Tốt, Cần Lưu Ý Những Gì
Muốn Chọn Máy Phun Xăm Tốt, Cần Lưu Ý Những Gì

Bật Mí Những Lưu Ý Khi Chọn Máy Phun Xăm Tốt

|Hỏi – Đáp| Muốn Chọn Máy Phun Xăm Tốt, Cấn Lưu Ý Điều Gì

Muốn Chọn Máy Phun Xăm Tốt, Cần Lưu Ý Những Gì

Có nhiều yếu tố giúp bạn tạo ra được một kết quả hoàn hảo ngay sau khi phun xăm. Đó có thể là mực xăm chất lượng, kiến thức chắc chắn, kỹ thuật “lành nghề”… và dĩ nhiên cũng không thể bỏ qua được tầm quan trọng của một chiếc máy phun tốt.

Cùng Miss Tram điểm qua một vài lưu ý nếu muốn chọn được chiếc máy phun xăm tốt làm “bạn đồng hành” nhé!

Các bạn có nhớ câu nói này bao giờ chưa: “Trăm nghe không bằng một thấy/ Trăm thấy không bằng một sờ/ Trăm sờ không bằng một thử” ? Đối với Miss Tram, việc test một chiếc máy phun xăm chính dựa trên câu nói này đó.

Nghe:

– Khi đã “ưng” một em máy nào đó, thì hãy nghe thật kỹ càng để xem máy có rung đều hay không. Vì nguyên lý hoạt động của máy chính là vừa xoay, vừa rung để truyền chuyển động từ động cơ qua trục kim, từ đó đưa mực vào trong da. Độ rung vừa phải, ổn định và đều sẽ giúp bạn kiểm soát kim dễ hơn và tăng hiệu quả về độ ăn màu, no màu.

– Ngược lại, nếu máy rung không ổn định, thì quá trình truyền chuyển động tới kim sẽ bị ảnh hưởng, dẫn tới tốc độ ảnh hưởng. Khi đó mực ra không đều, dễ gây tổn thương da và ảnh hưởng tới màu sắc sau khi phun.

Sờ thử xem máy rung như nào, đều hay nóng khi hoạt động lâu: nếu máy hơi ấm thì là bình thường vì khi động cơ hoạt động sẽ sinh ra nhiệt. Nếu nhiệt lớn quá dẫn tới máy nóng, sẽ làm ảnh hưởng tới độ bền, tuổi thọ của động cơ và máy…

Thử máy trên móng tay xem độ rung có đều hay không? Đầu trục kim mạnh và ổn định hay không.

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên các thương hiệu đến từ những nước phát triển, đi đầu về dụng cụ và thiết bị cho ngành phun xăm thẩm mỹ : Đức, Mỹ, Hàn Quốc. Và cũng lưu ý về các chế độ bảo hành để có thể hỗ trợ xử lý một cách kịp thời và nhanh chóng nếu có vấn đề phát sinh.

Hi vọng những thông tin Miss Tram Academy chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích cho quá trình lựa chọn một chiếc máy phun xăm phù hợp với bạn. Nếu muốn bổ sung thêm thông tin, đừng ngại comment ngay dưới bài post này nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời