Cấu Trúc Của Một Máy Phun Xăm Gồm Những Bộ Phận Nào

Cấu Trúc Của Một Máy Phun Xăm Gồm Những Bộ Phận Nào

[Hỏi Đáp] Cấu Trúc Của Một Máy Phun Xăm Gồm Những Bộ Phận Nào

Cấu Trúc Của Một Máy Phun Xăm Gồm Những Bộ Phận Nào

Đây là câu hỏi tìm hiểu, hướng nghiệp của những bạn đang muốn theo học chuyên sâu hơn về Phun – Thêu – Điêu khắc thẩm mỹ tại Miss Tram đặt ra.

Tiện đây, Miss Tram sẽ trả lời để những ai quan tâm có thể tham khảo luôn nhé!

Mỗi máy phun xăm sẽ được chia làm 2 bộ phận chính: BỘ ĐIỀU KHIỂN và TAY CẦM ĐI MÁY CÓ GẮN KIM XĂM.

Bộ điều khiển

Tuỳ theo kết cấu và cấu hình của mỗi máy mà bộ điều khiển sẽ có các chức năng khác nhau. Nhưng đều có đặc điểm chung như sau:

– Bộ điều khiển là một cỗ máy hoạt động chìm, thông số sẽ được hiển thị qua màn hình điều khiển( màn hình có thể là màn thông thường hoặc cảm ứng).

– Các thao tác điều chỉnh về độ nông sâu của kim, tốc độ của máy..sẽ được thực hiện bởi KTV. Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện những loại máy phun xăm thế hệ mới, hiện đại và thông minh với bút xăm được lập trình sẵn theo thông số cài đặt phù hợp với từng loại da trước khi phun xăm. Màn hình cảm ứng hiển thị mọi thông số ngay khi gắn hộp mực vào, kèm vào đó là phân tích và đưa ra ngay thông số tương thích với từng loại da ngay trên màn hình.

Tay cầm đi máy

– Tay cầm đi máy có gắn kim phun để thao tác trực tiếp lên bề mặt da. Bộ phận này tiếp xúc trực tiếp với các tế bào mô da.

– Mực xăm sẽ được bơm vào da với lượng thích hợp và đi ra từ những mũi kim. Phần tay cầm đi máy sẽ hoạt động theo tần số đã được cài đặt từ trước.

Các bạn nhớ nắm thật kỹ thông tin cũng như cấu tạo cơ bản của một chiếc máy phun xăm ngày hôm nay nhé. Vì Miss Tram sẽ tiếp tục hướng dẫn về cách lựa chọn một chiếc máy chất lượng, cách test máy, cách bảo quản ra sao… trong những bài chia sẻ tiếp theo để mọi người tham khảo nữa đó!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời