Bộ Dụng Cụ Cần Thiết Khi Học Nối Mi Cần Có Gồm Những Gì

Bộ Dụng Cụ Cần Thiết Khi Học Nối Mi Cần Có Gồm Những Gì

|HỎI – ĐÁP| Bộ Dụng Cụ Cần Thiết Khi Học Nối Mi Cần Có Gồm Những Gì

Bộ Dụng Cụ Cần Thiết Khi Học Nối Mi Cần Có Gồm Những Gì

Thời gian gần đây, nối mi gần như trở thành phương pháp làm đẹp “quốc dân” bởi nó nhanh chóng đem lại cho các cô gái một ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑚𝑖 𝑑𝑎̀𝑦, 𝑑𝑎̀𝑖 𝑣𝑎̀ 𝑎̂́𝑛 𝑡𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 ℎ𝑜̛𝑛 𝑏𝑎̂́𝑡 𝑐𝑢̛́ 𝑙𝑜𝑎̣𝑖 𝑚𝑎𝑠𝑐𝑎𝑟𝑎 nào đem lại. Nhờ đó mà các nghệ nhân nối mi “ làm không hết việc”, số lượng học viên đăng ký khoá học nối mi tại các trung tâm đào tạo, học viện cũng tăng lên đáng kể.

Để học nối mi chúng ta bắt buộc phải có khá nhiều “trợ thủ đắc lực”, tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Miss Tram Academy, bạn nhất định phải nắm rõ và sử dụng thành thạo các loại sau:

1. Mi giả

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mi giả khác nhau vì vậy, bạn cần nắm được đặc tính từng loại mi, vòng đời sử dụng và hiệu ứng tạo ra của nói để có thể tư vấn và thuyết phục được khách hàng của mình.

Theo Miss Tram, nên lựa chọn mi nhập khẩu, điển hình là mi Hàn Quốc vì nó có độ đẹp và chất lượng vượt trội hơn hẳn.

2. Các dung dịch hỗ trợ

Các dung dịch này bao gồm: Keo nối mi, Sáp gỡ mi/ gel tháo mi, Nước rửa dụng cụ nối mi,…

Ngoài ra, chúng ta phải trang bị nước rửa dụng cụ nối mi để diệt khuẩn, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn cho khách hàng của mình.

3. Nhíp gắp mí

Nối mi không làm được chỉ với tay không mà cần đến sự trợ giúp của nhíp gắp mi. Dụng cụ này được thiết kế với đầu nhỏ nhọn, căn chỉnh chính xác các sợi mi vào đúng vị trí.

4. Chổi chải mi

Chổi chải mi có tác dụng làm mượt hàng mi, tách rời các sợi mi ra để thao tác nối được dễ dàng hơn.

5. Bóng bóp khô mi

Dụng cụ này khá quan trọng vì nó giúp làm khô lớp keo nhanh hơn, giảm thiểu thời gian thao tác cũng như cảm giác dính ướt cho khách hàng

6. Đèn và kính nối mi

Do đặc tính sợi mi rất nhỏ nên bạn phải trang bị 2 dụng cụ này để hạn chế thao tác lỗi trong quá trình làm. Ngoài ra, nếu đảm bảo đủ độ sáng, mắt chúng ta sẽ không bị mỏi, bị nhức do tập trung nhìn quá lâu.

Trên đây là những dụng cụ cần phải trang bị nếu như bạn theo học nối mi. Theo Miss Tram được biết thì tại một số trung tâm đào tạo, dụng cụ và trang thiết bị có thể do học viên tự phụ trác. Tuy nhiên tại Miss Tram Academy, bạn sẽ được tài trợ toàn bộ.

Tùy theo chủ đề và khóa học đăng ký, chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn các đồ dùng cần thiết, hỗ trợ tối đa quá trình học nghề để mỗi học viên tại Miss Tram có cơ hội theo đuổi đam mê của mình.

Đừng ngần ngại #Comment/ Inbox hoặc gọi số #HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

  • Nối mi Classic/ Mí Hoa Hồng Đen/ Mí Katun
  • Nối mi 3D Tự Nhiên – 3D Dày
  • Nối mi Volume 3D – 5D
  • Nối mi kim tuyến
  • Nối mi Đính Đá Tự Nhiên
  • Dặm mi, tháo gỡ mi nối

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời