Làm Sao Khắc Phục Trường Hợp Khách Đã Phun Môi Được 6 Tháng Và Bị Lồi Viền Trên

Làm Sao Khắc Phục Trường Hợp Khách Đã Phun Môi Được 6 Tháng & Bị Lồi Viền Trên

|HỎI – ĐÁP| Làm Sao Khắc Phục Trường Hợp Khách Đã Phun Môi Được 6 Tháng & Bị Lồi Viền Trên

Làm Sao Khắc Phục Trường Hợp Khách Đã Phun Môi Được 6 Tháng Và Bị Lồi Viền Trên

Các vấn đề phát sinh sau khi phun môi rất được nhiều học viên gửi câu hỏi cho Trung tâm, và câu hỏi với nội dung “khách đã phun môi được 2/3/4/5/6 tháng bị lồi viền thì Miss Trâm Academy được nhận lặp đi lặp lại nhiều lần nên MT có bài chia sẻ về phần này dựa trên kinh nghiệm làm việc và học tập từ nhiều đồng nghiệp lẫn chuyên gia.

Với trường hợp cụ thể này, KTV cần nắm:

Nguyên nhân dẫn đến việc khách đã phun môi mà bị lồi viền có thể do:

+ Khách có cơ địa sẹo lồi – tức là những người này sẽ có mức Collagen sản sinh quá mức trong quá trình phục hồi vết thương nên hình thành các vết trồi lên trên cả bề mặt của da. Đặc biệt, trường hợp khách có cơ địa sẹo lồi kết hợp làm phương pháp cũ có xâm lấn thì phần bị lồi sẽ nặng.

+ Do lực đi kim khi thực hiện của KTV quá mạnh.

Vậy cách khắc phục nào cho trường hợp này:

+ Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách tiêm tan sẹo. Tuy nhiên chi phí cho phương pháp này cao và phải là cơ sở uy tín – đảm bảo mới đủ điều kiện thực hiện phương pháp này cho khách hàng.

+ Hoặc tư vấn cho khách hàng sử dụng bắn laser để dễ tái tạo da môi, sau đó thoa trị sẹo lồi cho đều màu da và trị sẹo.

Miss Tram hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích để bạn có thể tự tin xử lý khi gặp trường hợp này. Nếu muốn học chuyên sâu hơn về các kỹ năng cũng như kinh nghiệm giải quyết các vấn đề “khó nhằn” hơn, thì đừng bỏ qua các khoá học tại học viện Miss Tram Academy với nội dung đào tạo cực hữu ích nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời