Mách Bạn Bí Quyết Để Thực Hiện Phun Môi Dày Thành Mỏng 2

Mách Bạn Bí Quyết Để Thực Hiện Phun Môi Dày Thành Mỏng

|HỎI – ĐÁP| Mách Bạn Bí Quyết Để Thực Hiện Phun Môi Dày Thành Mỏng

Mách Bạn Bí Quyết Để Thực Hiện Phun Môi Dày Thành Mỏng 3

Tuy không còn là trào lưu trong giới trẻ hiện nay, nhưng Miss Tram vẫn liệt kê kỹ thuật ‘Phun môi dày thành mỏng” vào chuyên mục HỎI – ĐÁP để giúp các bạn Học viên, cũng như KTV có thêm kinh nghiệm Xử lý một cách khéo léo hơn nếu gặp phải trường hợp này khi làm việc.

Bí quyết của kĩ thuật này là trong quá trình phun xăm, KTV sẽ khéo léo “ăn gian” độ rộng của đôi môi vào phía trong, khiến môi trở nên thanh thoát và hài hòa hơn. Đồng thời, vùng đường viền sẽ phủ màu nhạt để tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác.

Có 2 phương pháp mà bạn có thể tư vấn và sử dụng trong trường hợp này là:

Phun môi xí muội: Màu môi sẽ đậm nhất ở phần lòng môi sau đó nhạt dần về phía viền môi. Phương pháp phun môi này không chỉ khiến đôi môi có chiều sâu mà còn khiến độ rộng của môi trở nên “mảnh” hơn, thanh thoát hơn, khắc phục nhược điểm môi dày hiệu quả.

Phun môi Collagen: Khi thực hiện phương pháp này, KTV lưu ý căn chỉnh chính xác lượng collagen để pha với màu phun. Sau khi phun, đôi môi sẽ trở nên bóng đẹp, tự nhiên và được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

Cả 2 kỹ thuật phun môi này đều nằm trong giáo trình giảng dạy tại Miss Tram Academy. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn cách lựa chọn, pha mực sao cho lên màu chuẩn nhất, cùng các hướng dẫn xử lý tình trạng môi khác….Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn thông tin về khóa học, đừng ngại liên hệ vào Hotline của Miss Tram Academy nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!