Kinh Nghiệm Quản Lý, Kinh Doanh Thẩm Mỹ An Toàn Tiết Kiệm Nhất 2

Kinh Nghiệm Quản Lý, Kinh Doanh Thẩm Mỹ An Toàn Tiết Kiệm Nhất

|Chia Sẻ| Kinh Nghiệm Quản Lý, Kinh Doanh Thẩm Mỹ An Toàn Tiết Kiệm Nhất

Kinh Nghiệm Quản Lý, Kinh Doanh Thẩm Mỹ An Toàn Tiết Kiệm Nhất 3

Miss Tram Academy không chỉ là nơi truyền nghề để các bạn học viên có được kiến thức, tay nghề trong lĩnh vực làm đẹp mà nơi đây còn tư vấn, chia sẻ các Kinh nghiệm quản lý – kinh doanh thẩm mỹ một cách khoa học, an toàn và tiết kiệm nhất dựa trên những bài học quý báu trong suốt hơn 17 năm trong lĩnh vực làm đẹp của chúng tôi.

Dưới đây là một vài kinh nghiệm thực tế mà Miss Tram muốn chia sẻ để các bạn có thêm kiến thức trước khi bắt tay vào lĩnh vực kinh doanh này:

1. Hiểu về Spa và loại hình Spa mà mình sẽ kinh doanh

– Để kinh doanh một lĩnh vực thành công, trước tiên bạn cần có kiến thức về spa và loại hình mà mình sẽ đầu tư. Đây là yếu tố quyết định 90% sự thành bại của việc kinh doanh.

2. Lập kế hoạch kinh doanh spa chi tiết và hiệu quả

– Bạn cần phải có một kế hoạch kinh doanh chi tiết, rõ ràng, được cụ thể hoá bằng những con số để có thể dễ dàng đo lường, đánh giá và kiểm soát.

3. Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quản lý hoạt động spa hiệu quả

– Đối với ngành dịch vụ nói chung và thẩm mỹ nói riêng thì nhân viên chính là bộ mặt, người kết nối khách hàng và tạo ấn tượng với khách hàng đầu tiên. Vì vậy, yếu tố con người là cực kỳ quan trọng.

4. Luôn trau dồi kỹ năng, công nghệ, cập nhật và nắm bắt xu hướng làm đẹp mới nhất

– “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Phải biết cập nhật và bắt kịp xu hướng làm đẹp mới nhất, thì cơ hội thành công sẽ càng cao.

Trên đây là những chia sẻ dựa trên kinh nghiệm của Miss Tram. Còn bạn thì sao? Nếu như bạn cũng đang có những câu hỏi, thắc mắc về lĩnh vực thẩm mỹ thì đừng ngại #comment hoặc gửi ngay cho Miss Tram nhé!

Tham khảo thêm thông tin về:

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Trả lời