Cách Điều Trị Mụn Theo Từng Mức Độ: Nhẹ và Nặng 1

Cách Điều Trị Mụn Theo Từng Mức Độ: Nhẹ và Nặng

Phương Pháp Điều Trị Mụn Phù Hợp Cho Từng Mức Độ Mụn: Nhẹ và Nặng.

Da sạch mụn, mịn màng mà nàng nào chẳng mê, thế nhưng không phải bất kỳ loại mụn nào cũng rợp khuôn 1 cách điều trị, các bạn KTV cần dựa trên đặc điểm, hình dáng, mức độ lây lan để có phác đồ điều trị mụn phù hợp nha! Nếu ai chưa rõ thì hãy để Miss Tram ngỏ lời nhé!

Cách Điều Trị Mụn Theo Từng Mức Độ: Nhẹ và Nặng 2

Điều trị mụn giai đoạn nhẹ

Mụn ở giai đoạn này chủ yếu là mụn đầu đen, đầu trắng, sợi bã nhờn, KTV sẽ tiến hành chăm sóc da chuyên sâu qua các bước:

– Vệ sinh mặt, xông hơi.

– Hút bã nhờn, lấy nhân mụn làm sạch sâu nang lông

– Bôi tinh chất tăng cường bảo vệ da, các sản phẩm đặc trị ngăn ngừa mụn hình thành.

– Massage nhẹ nhàng giúp dưỡng chất thấm sâu và thư giãn cho khách hàng.

Điều trị mụn giai đoạn nặng

– Mụn ở giai đoạn này có thể kể đến là mụn ẩn sần dưới da, mụn mủ, viêm đỏ, mụn bọc, mụn u… Có thể sử dụng công nghệ trị liệu trình đặc trị để dứt điểm tình trạng này

– Ở Miss Tram một số công nghệ trị mụn HOT đang được chị em quan tâm và “book lịch” nườm nượp đó chính là: Pha lê tuyết, Laser CO2 Fractional, Blue light,….

– Trong đó nổi bật nhất chính là công nghệ kích hoạt vi Laser CO2 Fractional với nhiều tính năng thông minh, giải quyết nhanh gọn các vấn đề về mụn và phục hồi sẹo rỗ, trị thâm, se khít lỗ chân lông, tái tạo da sáng khỏe và mịn màng hơn.

Các bước thực hiện chuẩn điều trị mụn ở thể nặng:

  • Bước 1: Thăm khám, soi da và tư vấn tình hình mụn hiện tại.
  • Bước 2: Tiến hành thải độc tố làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp lấy được nhân mụn dễ dàng.
  • Bước 3: Lấy những nhân mụn đã đúng thời điểm.
  • Bước 4: Sử dụng công nghệ điều trị mụn phù hợp.
  • Bước 5: Đắp mặt nạ thảo dược/thoa các sản phẩm/dưỡng chất đặc trị mụn đặc trị giúp điều trị và làm lành các vùng da mụn đến tận gốc.

Kể từ nay cho dù mụn ở thể nào thì các KTV cũng đều có cách “xử đẹp” rồi nha. Miss Tram Academy luôn là địa chỉ được nhiều bạn trẻ với đam mê ngành làm đẹp – thẩm mỹ theo học. Nếu bạn có dự định “dấn thân” vào nghề này thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn nha!

Refer: Understanding Acne Steps

You are viewing the article Cách Điều Trị Mụn Theo Từng Mức Độ: Nhẹ và Nặng in the category Blog Sharing at the website Miss Tram Academy. All comments - reviews please send directly to the email address: teamcrmmisstram@gmail.com or comment right below the article. Do not forget to follow more good articles of the same forum and share to everyone to know!

Leave a Reply

Call Now Button
en_USEnglish
viVietnamese en_USEnglish