Xóa Xăm Xong Thấy Hiện Tượng Bị Ngứa Thì Có Sao Không 2

Xóa Xăm Xong Thấy Hiện Tượng Bị Ngứa Thì Có Sao Không

|Hỏi Đáp| Xóa Xăm Xong Thấy Hiện Tượng Bị Ngứa Thì Có Sao Không

Xóa Xăm Xong Thấy Hiện Tượng Bị Ngứa Thì Có Sao Không 3

Mục hỏi đáp của Miss Tram có nhận được câu hỏi như trên. #TeamMissTram không thể tư vấn cho bạn ấy trực tuyến được vì không biết được tình hình xóa xăm của bạn ấy thế nào, nên đã khuyên bạn ấy đến hỏi trực tiếp đơn vị đang thực hiện cho bạn ấy.
Và nhân đây, Miss Tram cũng chia sẻ một số hiện tượng (kèm lời từ vấn) có thể xuất hiện sau khi xóa xăm:

– Sau khi xóa xăm thấy có hiện tượng bị ngứa: đa phần đây là biểu hiện tốt bởi vì lớp da của bạn đang dần lên da non. Từ những ngày tiếp theo, vùng da cũ bong ra, tái tạo một làn da mới. Mực xăm sẽ được đẩy ra ngoài và mờ hẳn. Tuyệt đối không được gãi hay tác động lên khu vực đang bị ảnh hưởng.

– Sau khi thực hiện xóa xăm, vết mực đậm hơn: trường hợp này bạn không cần lo lắng, mực xăm đang được đẩy ra khỏi bề mặt da và sẽ mờ dần sau đó.

– Xóa xăm sau 3 – 5 ngày, da sẽ bị rộp nước (phồng lên): hiện tượng này xuất hiện là do việc xóa kĩ để nhanh hết màu mực. Bạn không nên lấy kim đâm thủng hoặc làm vỡ vết rộp, mà hãy để nó tự xẹp đi.

Hiện nay trên thị trường có nhiều phương pháp xóa xăm khác nhau. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao và an toàn nhất thì Miss Tram khuyên bạn nên sử dụng phương pháp xóa xăm bằng Laser Yag.

Nếu trong trường hợp bạn lựa chọn đúng phương pháp thực hiện cũng như cơ sở thẩm mỹ uy tín thì sẽ không xuất hiện bất cứ trường hợp nào gây nguy hại đến làn da của bạn.
——————-
Đừng ngần ngại, hãy gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

– Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

– Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

– Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

– Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Xóa Xăm Xong Thấy Hiện Tượng Bị Ngứa Thì Có Sao Không trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!