KHÓA HỌC PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ ONLINE - TẠI SAO KHÔNG? 2

KHÓA HỌC PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ ONLINE – TẠI SAO KHÔNG?

HỌC PHUN THÊU THẨM MỸ ONLINE, tại sao không?

Lớp Online như LỚP THẬT – Học chất lượng TẠI NHÀ với chi phí TIẾT KIỆM tối đa.
———————————-

Tham gia ngay khóa học phun thêu điêu khắc thẩm mỹ chân mày – mí mắt – môi online để có cơ hội trở thành chuyên viên Phun xăm chuyên nghiệp ngay cả khi bạn chưa biết gì về nghề!

Đối Tượng Học Phun Thêu Thẩm Mỹ Online

 • Những ai có niềm đam mê với nghề làm đẹp và cụ thể hơn là Phun xăm thẩm mỹ Chân Mày – Mí Mắt – Môi.
 • Những ai mong muốn có thể trở thành một Chuyên viên Phun Thêu Điêu Khắc thẩm mỹ.
 • Những ai quản lý ở các Spa và có mong muốn tìm hiểu, học thêm các kiến thức nâng cao về nghề để mang lại hiệu quả hơn trong công việc.
 • Những ai muốn mở một Spa nhỏ cho đến một Trung tâm Thẩm Mỹ chuyên nghiệp trong đó có dịch vụ làm đẹp Chân mày – Mí mắt – Môi.

KHÓA HỌC PHUN THÊU ĐIÊU KHẮC THẨM MỸ ONLINE - TẠI SAO KHÔNG? 3

Ngoài ra, Bạn đã là một Chuyên viên làm nghề Phun xăm nhưng mù mờ kiến thức như không kiểm soát được lực tay như thế nào là chuẩn, không nhận định được công thức pha màu cho từng tình trạng khách hàng, cách xử lý những trường hợp đã làm qua bị hư khách chưa ưng ý muốn khắc phục, kiến thức về các loại tê, chất lượng mực thế nào là tốt,.v.v. hay thường xuyên gặp phải những vấn đề khủng hoảng với khách (chân mày làm xong bị dính khung, 2 bên chân mày không đều, màu môi khách không ưng ý bị bầm, mí mắt bị loang màu trổ xanh,…) mà không biết cách giải quyết.

 • Bị mất phương hướng với quá trình tự học ở nhà thông qua các hội nhóm, youtube, facebook,… cùng nhiều thông tin lẫn lộn trên internet.
 • Bạn không có điều kiện tham gia các Khóa học trực tiếp ở Học viện Thẩm mỹ hay Trung tâm đào tạo nghề.
 • Và Bạn muốn linh động thời gian, địa điểm học tập.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm, Miss Tram đã làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng và đào tạo học viên ra nghề, tự tin thực hiện niềm đam mê của mình.

Khóa học này sẽ giúp bạn mang lại thật nhiều LỢI ÍCH quý giá:

 • Nền tảng kiến thức toàn diện từ căn bản đến nâng cao chuyên nghiệp của một chuyên viên thẩm mỹ.
 • Vững về các loại tê, thương hiệu mực, dụng cụ,… trên thị trường cùng công thức pha màu chuẩn đẹp, xử lý trường hợp khách hàng đã làm qua bị hư, chưa ưng ý.
 • Biết được dáng chân mày nào, màu môi, phương pháp phun mí nào là phù hợp cho bản thân bạn nói riêng và khách hàng của bạn nói chung.
 • Hoàn toàn có thể trở thành một Chuyên viên Phun Thêu Điêu khắc Thẩm Mỹ Chân mày
 • Mí mắt – Môi chuyên nghiệp với mức thu nhập ổn định.
 • Học viên được cấp tài khoản VIP, có quyền học online tất cả các khóa học (chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm, nail,…) của nội bộ Miss Tram. Chi tiết có thể xem qua: Danh sách tài liệu đào tạo nội bộ tại Học Viện Miss Trâm

Đồng hành cùng bạn trong khóa học gồm có Master Bảo Trâm Đồng cùng đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng sư phạm tại Miss Tram Academy.

Không ngừng luyện tập, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn để có thể giúp đỡ cho các bạn có niềm đam mê về nghề như bạn sau này, Tại sao không?

Còn chờ đợi điều gì mà không tham gia khóa TRUYỀN NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ ONLINE tâm huyết này của Miss Tram và cộng sự ngay hôm nay bạn nhé!

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với khóa học này không nhé.

Xem thêm các khóa học hiện có tại Miss Tram Academy:

Blog Chia Sẻ

4.7/5 - (6 bình chọn)

Trả lời