Kinh Nghiệm Để Trở Thành Một Quản Lý Spa Tốt Nhất 1

Kinh Nghiệm Để Trở Thành Một Quản Lý Spa Tốt Nhất

Trở thành Quản lý của 1 Spa luôn là mục tiêu mà nhiều KTV hướng đến trong con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, để trở thành 1 quản lý thực thụ là điều không hề dễ dàng. Công việc của một quản lý spa không chỉ đơn giản ở việc quán xuyến các hoạt động kinh doanh, nội bộ spa mà còn là mở rộng, phát triển thương hiệu của spa trên thị trường.

Kinh Nghiệm Để Trở Thành Một Quản Lý Spa

Nếu bạn có niềm đam mê, Miss Tram sẽ gợi ý cho bạn những yếu tố mà một quản lý spa chuyên nghiệp cần phải có:

• Trước hết, bạn phải là một KTV giỏi, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực sức khỏe – sắc đẹp, ngành spa/ thẩm mỹ.
  • Biết tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng.
  • Lên ý tưởng, xây dựng kế hoạch marketing từng thời điểm cho spa.
  • Thiết lập, thực thi các quy định, quy trình làm việc tại spa.
  • “Nghệ thuật” quản lý nhân sự tinh tế.
  • Đào tạo và nâng cao chất lượng tay nghề, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên.
  • Chịu trách nhiệm lập báo cáo chi tiết về doanh thu, công nợ; giữ gìn, kiểm kê tài sản, trang thiết bị, mỹ phẩm, dược liệu của spa.
  • Xử lý, ứng biến nhanh chóng các trường hợp phát sinh, sự cố nội bộ hoặc với khách hàng.
  • Thường xuyên trau dồi, học hỏi, thay đổi tư duy, tiếp cận được các trang thiết bị công nghệ hiện đại, tiên tiến trong lĩnh vực spa.
  • Luôn luôn lắng nghe, biết cách kiềm chế cảm xúc và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Nắm được những yêu cầu này, chắc hẳn bạn sẽ tìm được câu trả lời cho vấn đề trở thành Quản Lý Spa KHÓ hay DỄ rồi phải không nào, Miss Tram hy vọng bạn sẽ phát triển đúng hướng cho công việc của mình trong tương lai. Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Xem thêm các bài viết khác trong chuyên mục Hỏi Đáp của Miss Tram!