Miss Tram Academy Có Cho Học Nối Mi Trả Góp Không? 1

Miss Tram Academy Có Cho Học Nối Mi Trả Góp Không?

Trong những năm gần đây, nghề nối mi là một trong những nghề làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, vượt qua những ngành nghề như làm nail, làm tóc, trang điểm truyền thống. Không những là một dịch vụ đi kèm, mà giờ đây nối mi được xem là một dịch vụ chính tại các Spa – Thẩm mỹ viện. Do đó, nhu cầu học nối mi chuyên nghiệp ngày càng gia tăng để đáp ứng những yêu cầu nhân lực khắt khe của các cơ sở thẩm mỹ lớn.

học nối mi trả góp

Miss Tram Academy là một trung tâm đào tạo nghề uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng và đạo tạo ra nghề cho hàng ngàn học viên. Do đó, các khóa học nối mi tại Miss Tram luôn được rất nhiều bạn trẻ ưu ái lựa chọn. Vậy, các khóa học tại Miss Tram Academy có gì nổi bật? Miss Tram có hình thức học nối mi trả góp không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Miss Tram Academy Có Cho Học Nối Mi Trả Góp Không?

1. Các khóa học nối mi tại Miss Tram Academy gồm những gì?

Không như những thợ nối mi truyền thống, để trở thành một chuyên viên nối mi chuyên nghiệp với cơ hội phát triển ngành nghề trong tương lai, bạn cần học các kỹ thuật nối mi một cách bài bản và đầy đủ nhất. Đặc biệt, phải luôn cập nhật các kỹ thuật, xu hướng nối mi mới nhất để đáp ứng những nhu cầu làm đẹp khắt khe của khách hàng. Do đó, các khóa học nối mi tại những Trung tâm đào tạo nghề uy tín như Miss Tram Academy là một sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

khóa học nối mi uy tín hcm

Các khóa học nối mi tại Miss Tram bao gồm:

 • Khóa Học Nối Mi Cơ Bản.
 • Khóa Học Nối Mi Nâng Cao.
 • Khóa Học Nối Mi Chuyên Nghiệp.

Đến với các khóa học nối mi tại Miss Tram, học viên sẽ nắm rõ những nguyên lý phát triển của lông mi thật cũng như đặc điểm của lông mi giả, cách phân tích và định dáng lông mi phù hợp với gương mặt từng người. Ngoài ra, Miss Tram Academy sẽ đào tạo các kỹ thuật nối mi hiện đại; các kỹ thuật nhuộm mi, phủ mi, uốn mi, gỡ mi chuẩn xác nhất.

Đặc biệt, các kỹ năng sử dụng và bảo quản nguyên vật liệu nối mi, kỹ năng tư vấn và giải quyết tình huống cũng được Miss Tram chú trọng và đưa vào chương trình học. Nhằm chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mỗi học viên, đảm bảo sau khóa học các học viên đều đủ kỹ năng và kiến thức để hành nghề.

Note: Học Nối Mi Có Khó Không

2. Điều gì khiến bạn nên chọn các khóa nối mi tại Miss Tram Academy?

địa chỉ học nối mi uy tín hcm

Đến với các khóa học tại Miss Tram, không những được đào tạo đầy đủ các kỹ năng và kiến thức về nối mi, học viên được đảm bảo chất lượng giảng dạy:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giáo trình chuẩn Quốc Tế và thường xuyên cập nhật các kỹ thuật nối mi mới nhất.
 • Thời gian học linh động, học viên có thể tự sắp xếp theo thời gian biểu và năng lực cá nhân.
 • Được đào tạo theo hình thức “cầm tay chỉ việc” từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp và thực hành thường xuyên với mẫu thật.
 • Được đào tạo các kỹ năng xử lý tình huống, sự cố xảy ra trong quá trình hành nghề.
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại thuộc top các cơ sở đào tạo nghề nối mi tại TpHCM.
 • Sau khóa học, các học viên đều được thi và cấp Chứng chỉ nghề chính quy của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội – có giá trị toàn quốc và trọn đời.

Đặc biệt, Miss Tram Academy luôn nổi tiếng với môi trường học tập thân thiện, thoải mái giữa các học viên cũng như giáo viên. Học viên sẽ được các chuyên gia trong nghề chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, truyền cảm hứng và tiếp thêm lửa đam mê, để giúp bạn có động lực để đi xa với nghề nối mi này.

Note: Đồ Dùng Học Nối Mi Cần Có Những Gì

3. Miss Tram Academy có cho học nối mi trả góp không?

spa dạy nghề nối mi chuyên nghiệp hcm

Các khóa học tại Miss Tram Academy thường chỉ kéo dài nhiều nhất đến 1-2 tháng (tùy vào năng lực và thời gian học), những khóa cấp tốc thì chỉ diễn ra trong 7 ngày. Học phí của nghề nối mi cũng không cao, nhưng Miss Tram Academy vẫn luôn tạo điều kiện tối đa cho học viên như:

 • Tặng trọn bộ đồ nghề nối mi chuyên nghiệp từ các loại mi, keo, sáp tháo, nhíp,… sử dụng để học và sau này làm luôn cho khách.
 • Chuẩn bị mẫu thực hành miễn phí cho từng học viên.
 • Giảm học phí khi học viên đăng ký Khóa học nối mi chuyên nghiệp từ Cơ bản đến Nâng cao.
 • Miss Tram Academy cũng hỗ trợ chỗ (KTX sạch sẽ, tiện nghi) ở cho các học viên ở xa theo học.

Đặc biệt, tự tin với chất lượng đào tạo tốt chất. Miss Tram Academy cam kết 100% học viên sau khóa học đều thành thạo tay nghề. Đồng thời dễ dàng ứng tuyển vào các Spa, Thẩm mỹ viện lớn, nhanh chóng có thu nhập ổn định nếu nghiêm túc và luôn tâm huyết với nghề.

Note: Tất Tần Tật Về Nối Mi Bạn Cần Biết

Với giáo trình đào tạo bài bản cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết, các khóa học nối mi tại Miss Tram Academy sẽ chuẩn bị hành trang đầy đủ nhất giúp bạn tự tin khi bước vào nghề. Miss Tram còn luôn hỗ trợ tối đa các nhu cầu và khó khăn của từng học viên trong quá trình học. Vì vậy, nếu đang có ý định theo nghề nối mi, hãy liên hệ với Miss Tram để được cung cấp thông tin chi tiết về các khóa học nhé!

Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc bạn luôn thành công với con đường mình đã chọn!

Xem Thêm Về Tin Tức – Chia Sẽ Khác Của Miss Tram Academy:

Học Viện Miss Tram Academy Có Cho Học Spa Trả Góp Không

Miss Tram Academy Có Cho Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Trả Góp Không

Chứng Chỉ Hành Nghề Nối Mi Cần Những Gì

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời