Chứng Chỉ Hành Nghề Nối Mi Cần Những Gì? 1

Chứng Chỉ Hành Nghề Nối Mi Cần Những Gì?

Với tình hình thị trường làm đẹp ngày càng phát triển, nhu cầu nhân lực chất lượng cao về các ngành chăm sóc sắc đẹp cũng gia tăng đáng kể. Do đó, các ngành nghề làm đẹp đang trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay. Và trong đó, nối mi là một trong những nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm – bởi đây là một ngành học không khó, dễ thành công với vốn đầu tư ít.

Tuy nhiên, để trở thành một chuyên viên nối mi chuyên nghiệp, bạn cần có chứng chỉ hành nghề – đây là một điều kiện tối thiểu khi muốn làm việc trong ngành làm đẹp. Vậy chứng chỉ hành nghề nối mi cần những gì? Làm thế nào để được cấp chứng chỉ hành nghề nối mi? Cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau của Miss Tram Academy nhé!

Chứng Chỉ Hành Nghề Nối Mi Cần Những Gì?

1. Chứng chỉ hành nghề nối mi là gì?

chứng chỉ hành nghề nối mi

Chứng chỉ hành nghề nối mi là bằng cấp chứng minh người được sở hữu đã qua đào tạo, đảm bảo có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hành nghề nối mi.

Chứng chỉ hành nghề nối mi được xem là hợp lệ khi người sở hữu đã tham gia đầy đủ thời gian đào tạo và hoàn thành kỳ thi sát hạch của đơn vị đào tạo được cấp phép của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội.

Chứng chỉ này có giá trị trọn đời và bạn có thể sử dụng được trên toàn quốc. Khi có trong tay Chứng chỉ hành nghề nối mi, bạn có cơ hội làm việc trong những cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín. Hoặc bạn có thể đăng ký để tự mở cơ sở kinh doanh riêng cho bản thân.

Note: Học Nối Mi Có Khó Không

2. Làm thế nào để được cấp chứng chỉ hành nghề nối mi?

Để có được chứng chỉ hành nghề nối mi, bạn cần đăng ký tham gia một khóa đào tạo tại các đơn vị đào tạo nối mi đạt chuẩn. Bởi vì chỉ những đơn vị đã được Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội cấp phép hoạt động trong lĩnh vực đào tạo mới được phép giảng dạy và cấp Chứng chỉ hành nghề nối mi hợp lệ.

chứng chỉ học nghề nối mi

Vì vậy, trước khi lựa chọn trung tâm đào tạo nghề, bạn cần tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, cũng như tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Tránh tình trạng chọn phải trung tâm lừa đảo, kém chất lượng.

Tại những trung tâm đào tạo uy tín, không những bạn được cấp chứng chỉ hành nghề mà còn được đào tạo các kỹ năng, kiến thức một cách đầy đủ và bài bản nhất về nối mi. Vì vậy, sau khóa học, bạn hoàn toàn tự tin có thể làm việc và phát triển sâu hơn với nghề này.

3. Những lợi ích khi tham gia các khóa học nối mi tại Miss Tram

Cũng giống như rất nhiều nghề khác, việc sở hữu chứng chỉ hành nghề tuy là điều kiện cần nếu bạn muốn bước chân vào nghề nối mi, nhưng để tiến xa và thành công với nghề này thì thái độ và năng lực cá nhân mới là yếu tố quyết định. Vì vậy, để trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết, bạn cần theo học ở những trung tâm đào tạo nghề uy tín.

spa dạy nghề nối mi uy tín hcm

Vậy, một trung tâm dạy nghề nối mi uy tín cần đảm bảo các yếu tố nào?

 • Là trung tâm đào tạo uy tín, có tiếng trên thị trường hiện nay.
 • Được giảng dạy bởi những giảng viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao.
 • Có giáo trình, lộ trình học rõ ràng và thực tế.
 • Được hướng dẫn thực hành trên người thật.
 • Đảm bảo thành thạo tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.
 • Được cấp bằng tốt nghiệp, chứng chỉ hành nghề dưới sự giám sát của Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội.

Note: Đồ Dùng Học Nối Mi Cần Có Những Gì

Trước khi quyết định chọn theo học ở trung tâm nào thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin của trung tâm, của các khóa học trên các phương tiện thông tin như website, facebook, các diễn đàn hay kinh nghiệm của những người đi trước. Bởi bên cạnh những trung tâm đào tạo chất lượng được công nhận bởi Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội thì vẫn có rất nhiều những trung tâm lừa đảo, kém chất lượng.

4. Tại sao lại chọn Miss Tram Academy?

Là một trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Miss Tram Academy đã đào tạo và truyền lửa cho nhất nhiều lớp học viên khác nhau. Đến với các khóa học nối mi, ngoài việc được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và luôn được kèm thực hành, các học viên còn nhận được các ưu đãi:

học nghề nối mi cần lưu ý gì

 • Giáo trình và lộ trình học bài bản, luôn cập nhật những kỹ thuật nối mi mới nhất.
 • Được đào tạo theo hình thức “cầm tay chỉ việc” từ cơ bản đến nâng cao chuyên nghiệp.
 • Được hướng dẫn – kèm thực hành trên người thật (tài trợ mẫu miễn phí).
 • Được tặng trọn bộ đồ nghề nối mi chuyên nghiệp từ các loại mi, keo, sáp tháo, nhíp,… sử dụng để học và hành nghề sau này.
 • Thời gian học linh động, có thể sắp xếp theo thời gian và năng lực học của từng học viên.
 • Đào tạo các kỹ năng mềm và quy trình xử lý khủng hoảng khách hàng khi gặp các vấn đề trong nghề.
 • Đặc biệt, ngoài việc được thi tốt nghiệp để lấy chứng chỉ nghề thì theo quy định của Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội thì Miss Tram Academy còn hỗ trợ cấp Chứng chỉ hành nghề có giá trị Quốc tế cho những học viên có nguyện vọng làm việc tại nước ngoài.

Note: Tìm Hiểu Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Nối Mi

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng cũng như uy tín về giảng dạy, Miss Tram tự tin sẽ luôn truyền lửa đam mê và hỗ trợ bạn suốt thời gian học cũng như sau khóa học một cách tốt nhất.

Nối mi là ngành học không khó, có nhiều cơ hội trải nghiệm, dễ thành công với vốn đầu tư ít trong khoảng thời gian ngắn và linh hoạt. Tuy nhiên, cần lựa chọn những khóa học chất lượng, những trung tâm uy tín để được chuẩn bị hành trang vào nghề một cách vững vàng nhất nhé. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về chứng chỉ hành nghề nối mi. Miss Tram Academy chúc bạn luôn thành công trên con đường mà mình đã chọn!

Xem Thêm Các Bài Viết Về Tin Tức – Chia Sẽ Khác Của Miss Tram Academy:

Chứng Chỉ Hành Nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ Cần Những Gì

Tìm Hiểu Các Giai Đoạn Trị Mụn

Bật Mí Cách Tán Phủ Bột Lông Mày Ombre

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời