Tìm Hiểu Về Nhẫn Cốc Đựng Mực Phun Xăm Của Kỷ Thuật Viên 2

Tìm Hiểu Về Nhẫn Cốc Đựng Mực Phun Xăm Của Kỷ Thuật Viên

NHẪN CỐC ĐỰNG MỰC PHUN XĂM (HŨ NHẪN) – “VẬT BẤT LY THÂN” ĐỐI VỚI KTV PHUN XĂM

Nhẫn cốc đựng mực phun xăm thẩm mỹ là một trong những phụ kiện khá quen thuộc bởi chúng ta rất dễ bắt gặp chiếc nhẫn cốc này trên tay của KTV khi tiến hành phun mày, môi, mí mắt … cho khách hàng.

Hãy cùng Miss Tram đề cập đến 3 lý do mà vật dụng này trở thành “vật bất ly thân” đối với KTV phun xăm nhé!

Tìm Hiểu Về Nhẫn Cốc Đựng Mực Phun Xăm Của Kỷ Thuật Viên 3

  • Nhẫn cốc giúp quá trình phun xăm được tiến hành 1 mạch, không lo máy phun xăm bị hết mực bởi đã có hũ mực dự bị bên cạnh.
  • Quá trình phun xăm diễn ra một mạch không bị ngắt quãng kể cả máy phun thêu thẩm mỹ có bị hết mực đi chăng nữa vì bạn đã có sẵn một hũ mực dự bị bên cạnh rồi.
  • Ngoài đựng mực phun xăm ra thì 1 số loại nhẫn cốc còn chia thành nhiều ngăn giúp bạn có thể đựng thêm một màu mực xăm khác hay một loại collagen cần mix trong quá trình phun thêu thẩm mỹ .
  • Với sự nhỏ gọn, KTV có thể đeo vào tay một lúc vài chiếc để đáp ứng nhiều nhu cầu công việc khác nhau mà không hề ảnh hưởng đến quá trình phun xăm cho khách hàng.

Kiến thức bổ ích về Nhẫn cốc đựng mực phun xăm mà Miss Tram Academy chia sẻ trên đây, sẽ giúp các Học viên thu nạp thêm 1 bài học thiết thực trong hành trình chạm đến ước mơ gieo cái đẹp cho mọi người.

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Khóa Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ (chân mày – mí mắt – bờ môi)

Khóa Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da

Khóa Dạy Nghề Nối Mi – Uốn Mi Chuyên Nghiệp

Lớp Dạy Học Nghề Trang Điểm (Make-up)

Hãy liên hệ ngay với Miss Tram để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Về Nhẫn Cốc Đựng Mực Phun Xăm Của Kỷ Thuật Viên trong chuyên mục Blog Chia Sẻ của Miss Tram Academy. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời