Top 9 Phương Pháp Phun Xăm Điêu Khắc Mày Mới Nhất
Top 9 Phương Pháp Phun Xăm Điêu Khắc Mày Mới Nhất

Top 9 Phương Pháp Phun Xăm Điêu Khắc Mày Mới Nhất

Trước nhu cầu làm đẹp đang tăng cao, dịch vụ phun xăm điêu khắc chân mày cũng ngày càng phổ biến và thu hút rất nhiều người theo học.

Việc tiếp cận các công nghệ phun xăm điêu khắc mày mới sẽ giúp những ai theo nghề này (người chuẩn bị vào nghề và người đang làm nghề) có thể nâng cao trình độ – tay nghề, tạo dựng uy tín và mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng.

Mỗi năm trên thế giới có nhiều công nghệ làm đẹp chân mày ra đời, vậy đâu là những công nghệ phun xăm điêu khắc chân mày mới nhất đang được áp dụng? Thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết này, mời bạn theo dõi!

Top Phương Pháp Phun Xăm Điêu Khắc Mày Mới Nhất Hiện Nay

1. Hairstroke chân mày

Hairstroke là kỹ thuật mới trong ngành phun xăm thẩm mỹ, người thợ sử dụng máy chuyên biệt với đầu kim siêu nhỏ để đi sợi. Kỹ thuật này sẽ mang đến cặp chân mày có các sợi siêu thật với độ mềm mại tự nhiên.

Hairstroke chân mày
Hairstroke chân mày

2. Điêu khắc chân mày (3D – 6D – 8D – 9D)

Phương pháp điêu khắc chân mày sử dụng bút điêu khắc chuyên dụng để phẩy sợi, tạo ra sợi lông mày tự nhiên và mềm mại như mày thật.

 • Điêu khắc chân mày 3D: xen kẽ phương pháp tạo độ cong để hàng mày có được độ sâu và điểm nhấn.
 • Điêu khắc chân mày 6D: sử dụng máy điêu khắc và không định hình khung chân mày trước khi làm.
 • Điêu khắc chân mày 8D “phát triển” từ điêu khắc 6D, sử dụng dao chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để khắc lên hàng lông mày.
 • Đường mày điêu khắc xen kẽ lông mày tự nhiên tạo độ mềm mại.
 • Điêu khắc chân mày 9D tạo hàng lông mày tự nhiên với sợi mày điêu khắc có cùng màu sắc và kích thước với lông mày thật.
Công nghệ làm đẹp chân mày được yêu thích
Công nghệ làm đẹp chân mày được yêu thích

3. Điêu khắc chân mày kết hợp phun shading

Phương pháp này kết hợp những ưu điểm của hai giải pháp điêu khắc chân mày và phun shading chân mày để tạo nên hàng lông mày chân thực, đẹp từ khuôn dáng đến sợi mày. Lúc này, chân mày sẽ được khắc sợi ở phía đầu và phun dần về đuôi, tỷ lệ vùng điêu khắc và vùng phun tùy thuộc từng tình trạng mày.

4. Điêu khắc chân mày Châu Âu

Phương pháp điêu khắc chân mày này đến từ Châu u, tạo ra dáng mày tiêu chuẩn Phibrows, vẽ theo thước Microblading. Để thực hiện kỹ thuật này, đòi hỏi chuyên viên có tay nghề cứng và thẩm mỹ tốt để tránh nhầm lẫn chân mày Châu Á.

5. Phun mày chạm hạt nano

Kỹ thuật phun mày chạm hạt nano sử dụng máy phun kết hợp đầu kim siêu nhỏ tạo diện tích tiếp xúc chỉ 0.01mm. Bề mặt da được tác động nhẹ nhàng, chuẩn hóa theo form dáng đã định hình; hạt mực trải đều trên da cho đôi lông mày đẹp tự nhiên.

6. Phun mày ombre

Phun mày ombre ứng dụng kỹ thuật loang màu hiện đại – tạo hiệu ứng đậm nhạt, sắc thái chuyển màu tự nhiên cho chân mày. Phương pháp này đem đến đôi chân mày tự nhiên, mềm mại giống lông mày thật.

7. Phun mày chạm hạt light touch

Phun mày chạm hạt light touch gây ấn tượng với dáng mày không có khung viền xung quanh, màu sắc tự nhiên, chân thật. Kỹ thuật này đưa đầu kim siêu nhỏ (0.02mm) lên bề mặt da theo form dáng đã định hình, mực được vi chạm thành từng hạt và phun nhiều lớp để tạo nên đôi lông mày đẹp.

Các phương pháp phun chân mày phổ biến
Các phương pháp phun chân mày phổ biến

8. Phun mày phủ lụa

Phun mày phủ lụa là sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột, mang đến đôi lông mày sắc nét nhưng vẫn tự nhiên, mềm mại. Thời gian thực hiện phun mày phủ lụa nhanh chóng, độ bền màu duy trì 3 – 5 năm.

9. Phun thêu chân mày tán bột

Phun mày tán bột sử dụng bút chuyên dụng phun màu tán bột lên da, tạo nên chân mày có đường nét tự nhiên, màu sắc hài hòa với tóc và làn da của khách hàng. Phương pháp này dễ dàng cải thiện các khuyết điểm mày nhạt màu, mọc thưa.

Ở Đâu Đào Tạo Các Kỹ Thuật Phun Xăm Điêu Khắc Mày Mới Nhất Uy Tín?

Hiểu được mong muốn tiếp cận các kiến thức, kỹ thuật phun xăm điêu khắc mày mới nhất của học viên – Miss Tram Academy cung cấp khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ trọn gói và đào tạo học phần riêng lẻ theo yêu cầu.

Dựa trên nhu cầu, nền tảng nghề của học viên, Miss Tram Academy cam kết đưa ra hướng triển khai đào tạo phù hợp.

Khóa học phun xăm thực chiến tại Miss Tram
Khóa học phun xăm thực chiến tại Miss Tram

Lý do nên học phun xăm điêu khắc mày tại Miss Tram Academy:

 • Chương trình đào tạo thiết kế khoa học – bài bản – cập nhật kịp thời các xu hướng làm đẹp mới.
 • Đào tạo cầm tay chỉ việc 1:1.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ học thực hành đầy đủ.
 • Trực tiếp đào tạo là các chuyên gia, giảng viên uy tín trong nghề.
 • 80% giờ học thực hành, thực hành với cả da giả và mẫu thật.
 • Học phí hợp lý, thường xuyên có chương trình ưu đãi.
 • Có chuẩn chất lượng đầu ra rõ ràng – học viên được học mãi đến khi thạo nghề.
 • Kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ hành nghề trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội.

Bài viết đã đề cập đến Top Phương Pháp Phun Xăm Điêu Khắc Mày Mới Nhất Hiện Nay để bạn tham khảo. Nếu quan tâm đến khóa học phun xăm thẩm mỹ mày chuyên nghiệp của Miss Tram Academy, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời