cách nối mi chuẩn đẹp

Tìm Hiểu Quy Trình Nối Mi Chuẩn Nhất

Hỏi – Đáp: Quy Trình Nối Mi Chuẩn Cần Bao Nhiêu Bước?

Để nối được hàng mi đẹp cho khách hàng không chỉ yêu cầu về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho đôi mắt. KHÔNG GÂY CAY – CỘM – NGỨA là những yếu tố cần có trong quá trình nối mi, vậy các KTV đã nắm rõ kiến thức chuẩn về vấn đề này chưa? Hãy cùng tìm hiểu xem quy trình nối mi chuẩn từ A-Z ngay dưới đây để thu nạp thêm kiến thức nối mi đẹp nhé!

Bước 1: Kiểm tra, đánh giá và tư vấn cho khách hàng phù hợp với loại mi nào và nên nối mi theo phong cách gì cho phù hợp (nếu khách hàng có trang điểm thì nên tẩy trang để khâu đánh giá được tốt nhất). Ngoài ra chuyên gia còn test thử xem da của bạn có kích ứng với keo nối mi hay không? Tham khảo những điều cần biết về keo nối mi để hiểu rỏ hơn nhé!

trường hợp nào nên đi nối mi
Chuyên gia kiểm tra tình hình mi của khách hàng

– Bước 2: Dán băng dính ở hàng mi dưới tránh gây khó khăn khi nheo mắt, chải mi của khách tách rời để dễ dàng cho khâu nối mi giả vào mi thật.

Keo gắn mi có hại hay không
Kiểm tra độ kích ứng của da với keo gắn mi

– Bước 3: Nối mi giả vào mi thật bằng nhíp một cách tỉ mỉ, chính xác nhất.

Nối mi có khó không
Nối mi giả vào mi thật

* Lưu ý:

+ KTV đặt sợi mi ở góc nghiêng 45 độ, không cắm mi theo hướng thẳng đứng.

+ Lấy keo tươi nhất là ở phần đỉnh nhọn và phần giữa của giọt keo

+ Rút sợi mi giả với tốc độ vừa phải và đều tay.

– Bước 4: Kiểm tra mi sau khi hoàn thành, xem chỗ nào chưa đều, đẹp hay còn dính keo thì KTV cần chỉnh sửa lại cho phù hợp.

kết quả nối mi đẹp
Kiểm tra kết quả nối mi để chỉnh sửa lần cuối

– Bước 5: Dặn dò Khách hàng khâu chăm sóc mi: tránh dụi mắt quá nhiều lần, kiêng nước, rửa mặt cẩn thận, không dùng mascara lên vùng mi…Tham khảo chi tiết cách chăm sóc mi sau khi nối an toàn nhất.

Những lưu ý quan trọng, cách chăm sóc mi sau khi nối
Dặn dò khách hàng sau khi nối mi

– Bước 6: Dặn dò khách hàng sau 7-10 ngày tới dặm lại cho hàng mi đều và đẹp hơn.

Với 6 bước trên đây hy vọng sẽ giúp KTV có cái nhìn tổng quan về phương pháp này, từ đó ứng dụng vào thực tiễn giúp khách hàng sở hữu đôi mắt long lanh, quyến rũ. Vậy học nối mi có khó không? Muốn biết thêm về chi phí và ưu điểm khi học nối mi tại Miss Tram bạn xem TẠI ĐÂY nhé! 

Miss Tram Giúp Bạn Giải Đáp Nhiều Thắc Mắc Tại: Blog Hỏi Đáp

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời