Học Cách Phun Môi Nhanh Bám Màu Chuẩn Nhất 2

Học Cách Phun Môi Nhanh Bám Màu Chuẩn Nhất

|Chia Sẻ| Học Cách Phun Môi Nhanh Bám Màu Chuẩn Nhất

Học Cách Phun Môi Nhanh Bám Màu Chuẩn Nhất 3

Một đôi môi phun đạt chuẩn chính là màu sắc lên hài hòa, mịn mướt, bám màu nhanh chóng và bong tróc đúng thời gian quy định (2 – 3 ngày sau phun). Để đạt được những tiêu chuẩn này, trong quá trình thực hiện bạn phải đảm bảo các thao tác kỹ thuật, đi kim chuẩn, pha màu đúng tỷ lệ. Một số chia sẻ dưới đây của Miss Tram Academy sẽ giúp học viên có thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm môi.

Trong quá trình phun môi, nếu bạn muốn môi nhanh bám màu, màu sắc lên chuẩn nhất thì hãy lưu ý một số điểm sau đây:

Cách pha màu mực

Tư vấn màu mực phun hợp với khách hàng cũng như tình trạng môi hiện tại sẽ giúp kết quả sau cùng hoàn hảo hơn. Hơn nữa, hãy chú ý đến màu da, màu tóc khách hàng để chọn màu sắc phù hợp nhất.

Khi pha màu mực phun, bạn cũng phải căn cứ vào tình trạng môi khách như thế nào để chọn tỷ lệ hợp lý. Những khách hàng trải qua xử lý thâm, môi bị khô, môi nhợt nhạt hay cơ địa khó ăn màu đều có tỷ lệ pha màu khác nhau. Theo kinh nghiệm của Miss Tram Academy, người trẻ tuổi nên pha màu nghiêng về tông hồng cam, hồng hay cam. Còn người trung niên thì nên tăng tỷ lệ đỏ cam, đỏ tươi hơn.

Phải xử lý thâm triệt để

Nếu khách hàng bị môi thâm (cơ địa bẩm sinh, do ảnh hưởng mỹ phẩm, do mực xăm cũ,…) thì phải xử lý cẩn thận trước khi phun mực. Nếu bỏ qua bước này, khi đưa mực vào da sẽ dẫn đến 2 trường hợp: môi bám màu kém, màu mực lên không chuẩn nhìn rất mất thẩm mỹ.

Vệ sinh môi

Trước khi phun, chúng ta cần vệ sinh làm sạch môi cho khách. Đây là một trong bước buộc phải tiến hành để đảm bảo quá trình phun nhanh lên màu, giảm thiểu các nguy cơ viêm nhiễm trong lúc thực hiện.

Kỹ thuật đi kim

Khi phun môi, nếu đáp ứng được các yếu tố về lực đi kim, độ sâu của kim, tốc độ đi,… thì kết quả sẽ tốt hơn. Trong quá trình phun, bạn phải căn chỉnh sao cho kim đi sâu vào lớp da chỉ khoảng 0,3mm, phun xoắn ốc theo chiều kim đồng hồ. Tốc độ đi kim vừa phải, một bên lướt qua khoảng 3 lần là môi phải lên màu đều.

Một số chia sẻ trên đây của Miss Tram Academy hy vọng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích. Chúc bạn nhanh chóng thạo nghề, tạo ra những đôi môi đẹp hoàn hảo nhất!

Tham khảo thêm thông tin về:

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời