Quy Trình Thực Hiện Tẩy Lông Mày Bằng Công Nghệ Tại Spa 1

Quy Trình Thực Hiện Tẩy Lông Mày Bằng Công Nghệ Tại Spa

Tẩy lông mày tuy không phải là một nhu cầu phổ biến, nhưng với nhiều khách hàng nữ thì đây là giải pháp tối ưu nhất để có một đôi lông mày gọn gàng, sắc nét mà không tốn thời gian chỉnh sửa.

Do đó, là một kỹ thuật viên, bạn cần hiểu được nhu cầu, công nghệ cũng như quy trình thực hiện tẩy lông mày đúng cách tại Spa.

Bài viết này, Miss Tram Academy sẽ giới thiệu về các bước tẩy lông mày bằng Công nghệ OPT – SHR, một trong những công nghệ tẩy lông mày tối ưu nhất hiện nay.

Quy Trình Thực Hiện Tẩy Lông Mày An Toàn Bằng Công Nghệ Cao Tại Spa

1. Ai là người có nhu cầu tẩy lông mày?

Có hai nhu cầu tẩy lông mày chính đó là tẩy lông mày một phần và tẩy lông mày toàn bộ.

Quy trình tẩy lông mày bằng công nghệ tại Spa uy tín

Trường hợp khách hàng chỉ muốn tẩy một phần lông mày do:

• Lông mày của khách đã đủ rậm và dài, chỉ cần định hình lại là sẽ lên dáng đẹp.
  • Khách tốn nhiều thời gian để tỉa tót đôi lông mày gọn gàng và vào nếp nên muốn tẩy lông để khỏi mất công chỉnh sửa lông mày mỗi ngày.

Trường hợp khách muốn tẩy lông mày toàn phần:

• Lông mày của khách thường thưa thớt, không đều và muốn tẩy toàn bộ lông để phun xăm dáng mày mới.

Tùy từng tình trạng đôi chân mày, khách hàng sẽ có những nhu cầu tẩy lông mày khác nhau. Và để tư vấn và hỗ trợ khách lựa chọn phương pháp tẩy lông phù hợp, kỹ thuật viên không những cần có kỹ thuật định hình chân mày chuẩn mà còn cần hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng.

2. Tại sao nên tẩy lông mày bằng Công nghệ OPT – SHR

Trên thị trường hiện có khá nhiều công nghệ triệt lông. Và công nghệ OPT – SHR được xem là một trong những phương pháp tẩy lông mày hiệu quả – tiên tiến nhất hiện nay.

OPT – SHR là công nghệ sử dụng ánh sáng sinh học đi qua bộ lọc bước sóng 650 – 950nm. Với tần số phát nhanh, liên tục và ổn định từ 1 – 8hz, công nghệ này sẽ triệt tiêu triệt để nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng bị yếu dần và rụng một cách tự nhiên.

Tẩy lông mày cần lưu ý điều gì?
Cách chăm sóc mày an toàn sau khi tẩy lông mày

Ưu điểm:

• Không xâm lấn, không gây đau rát, đảm bảo an toàn cho vùng mắt.
  • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ cần 10 – 15 phút mỗi lần và 4 – 8 lần thực hiện.
  • Triệt tận gốc nang lông và làm sáng da, giúp đôi chân mày được hoàn hảo nhất (nếu triệt lông một phần thì chân mày lên dáng rất tự nhiên, còn nếu phun xăm thì kết quả phun xăm lên màu cũng mịn và chuẩn màu hơn).

Nhược điểm:

• Là công nghệ hiện đại nên yêu cầu kỹ thuật viên tay nghề cao, nếu không thì vẫn có khả năng gây phồng rộp da cho khách hàng.
  • Lông mày vẫn mọc lại sau 5 – 10 (tùy cơ địa) nhưng sợi lông mày sẽ yếu, mỏng và nhạt màu hơn ban đầu.

3. Quy trình tẩy lông mày bằng Công nghệ OPT – SHR

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

• Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng vùng lông mày và tư vấn phương pháp tẩy lông phù hợp.
  • Kỹ thuật viên giải thích cụ thể về công nghệ và liệu trình điều trị.

tẩy lông mày có an toàn không

Thăm khám, tư vấn cho khách hàng

Bước 2: Định hình chân mày (với nhu cầu tẩy lông mày một phần)

Với nhu cầu tẩy lông mày một phần, kỹ thuật viên cần vẽ dáng và định hình chân mày chuẩn cho khách hàng.

Bước 3: Làm sạch vùng da điều trị

Làm sạch và sát trùng vùng lông mày cần tẩy để đảm bảo kết quả thực hiện được tốt nhất.

tẩy lông mày ở đâu an toàn

Vệ sinh vùng lông mày cần tẩy

Bước 4: Bôi gel lạnh

Kỹ thuật viên sẽ bôi một lớp gel lạnh trong suốt lên vùng mày cần triệt lông để làm dịu da và hạn chế tối đa cảm giác đau rát do tác động nhiệt từ công nghệ.

Bước 5: Thực hiện triệt lông

• Kỹ thuật viên điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp với tình trạng của nang lông.
  • Thực hiện chiếu Ánh sáng OPT – SHR vào vùng lông cần triệt.

Bước 6: Làm sạch da

Tiến hành làm sạch nhẹ nhàng gel vùng da vừa triệt xong và bôi một lớp kem dưỡng tái tạo da cho khách hàng.

các bước tẩy lông mày chuẩn spa

Làm sạch da sau khi tẩy lông mày

Bên cạnh công nghệ hiện đại thì kiến thức và kỹ năng của chuyên viên rất quan trọng. Một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn cần hiểu được tâm lý khách hàng, am hiểu công nghệ và thành thạo kỹ thuật cũng như quy trình thực hiện.

Hãy thường xuyên cập nhật thông tin để nâng cao kiến thức và tay nghề nhé!