"Tiêu Chuẩn" Nào Tạo Nên Một Cặp Chân Mày ĐẸP Cho Khách Hàng 2

“Tiêu Chuẩn” Nào Tạo Nên Một Cặp Chân Mày ĐẸP Cho Khách Hàng

[Hỏi – Đáp] “Tiêu Chuẩn” Nào Tạo Nên Một Cặp Chân Mày ĐẸP Cho Khách Hàng

"Tiêu Chuẩn" Nào Tạo Nên Một Cặp Chân Mày ĐẸP Cho Khách Hàng 3

Tuy chỉ chiếm diện tích rất nhỏ trên gương mặt nhưng chân mày lại giữ vai trò khá quan trọng. Khuôn mặt có thể trở nên sắc sảo hay hiền lành, xấu hay đẹp rạng ngời, đều có thể phụ thuộc vào hình dáng của chân mày.

Điều này đôi khi tạo nên áp lực, khiến cho những bạn mới bước vào nghề cảm thấy lúng túng không biết kết quả làm đẹp của mình có ổn hay chưa? Và câu hỏi đặt ra ở đây là “Có “Tiêu chuẩn” nào giúp đánh giá một cặp chân mày ĐẸP cho khách hàng không?”

Câu trả lời là nhé, bạn hãy nhớ kỹ những tiêu chuẩn CHUNG như sau:

  • Lông mày không quá dài, không quá ngắn, phải đầy đủ 3 phần: Phần đầu lông mày, đỉnh lông mày và đuôi lông mày.
  • Khoảng cách giữa 3 phần lông mày phải đảm bảo tỉ lệ sau: Phần đầu cho tới đỉnh bằng 2/3 chiều dài lông mày, điều này đồng nghĩa với việc khoảng cách từ đầu tới đỉnh sẽ gấp đôi khoảng cách từ đỉnh xuống đuôi lông mày.
  • Phần đầu lông mày nên có độ dày gấp đôi phần đỉnh và gấp 3 phần đuôi lông mày.
  • Màu sắc lông mày nên nhạt về phần đầu và đậm dần xuống dưới đuôi nhưng không có sự chênh lệch sắc độ quá lớn.
  • Bạn kẻ một đường thẳng từ cánh mũi quá đuôi mắt, lên tới lông mày, chú ý cao hơn phần đầu lông mày một chút thì dừng lại, đây là điểm kết thúc đuôi lông mày hoàn hảo dành cho bạn.

Đây là những tiêu chuẩn chung nhất giúp bạn có thể đánh giá được cặp mày làm ra đã đạt độ hoàn hảo bao nhiêu phần trăm. Tuy nhiên, sẽ có một vài tiêu chuẩn khác áp dụng riêng cho nam hoặc nữ. Miss Tram sẽ chia sẻ trong các chủ đề tiếp theo, các bạn nhớ theo dõi thường xuyên nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời