Bí Quyết Để Môi Lên Đúng Màu Đã Chọn 2

Bí Quyết Để Môi Lên Đúng Màu Đã Chọn

|Hỏi – Đáp|| Bí Quyết Để Môi Lên Đúng Màu Đã Chọn

Bí Quyết Để Môi Lên Đúng Màu Đã Chọn 3

Lựa chọn và tư vấn màu môi cho phù hợp với mỗi khách hàng đã là điều khó khăn bởi nó đòi hỏi người KTV phải có hiểu biết nhất định về sự hài hoà với màu da, độ tuổi hay tình trạng của môi.

Thêm vào đó, làm sao để môi sau khi thực hiện lên đúng chuẩn màu đã chọn thực sự cũng là THÁCH THỨC không nhỏ.

𝐓𝐮𝐲 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧, 𝐧𝐞̂́𝐮 𝐥𝐚̀𝐦 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐝𝐮̛𝐨̛́𝐢 đ𝐚̂𝐲, đ𝐞̂̉ 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐭𝐚̣𝐨 𝐫𝐚 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐭𝐚́𝐜 𝐩𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐭𝐮𝐲𝐞̣̂𝐭 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̉ 𝐧𝐡𝐞́:

  • Trước tiên, nếu muốn môi lên màu đẹp thì cần phải xử lý thâm triệt để. Có thể dùng màu hồng baby để xử lý thâm đúng cách, nâng cao hiệu quả phun môi.
  • Tiếp đến, việc phun môi phải đi theo đúng quy trình xử lý nhất định thì mới đảm bảo được môi lên màu đẹp như ý.
  • Ngoài ra, cần phải chú ý đến kỹ thuật đi kim. Đi không đúng đường kim, quá nhanh hay quá mạnh tay, góc kim không đúng đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng màu môi, thậm chí có thể làm cho môi không thâm trở thành thâm hay làm tổn thương môi nghiêm trọng.
  • Đặc biệt chú ý đến chất lượng mực. Loại mực được ưu tiên sử dụng là mực nhập khẩu chất lượng cao và thành phần hoàn toàn tự nhiên. Vì nếu sử dụng mực kém chất lượng, màu sắc sẽ khó được như ý, các loại mực này còn gây dị ứng, hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Các bạn KTV hãy đọc thật kỹ những gợi ý trên để áp dụng trong quá trình làm việc nhé!

Tham khảo thêm thông tin các khóa học phổ biến (tùy theo sở thích) để bắt đầu với nghề làm đẹp là:

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời