Bí Quyết Làm Giảm Đau Cho Khách Khi Phun Môi 2

Bí Quyết Làm Giảm Đau Cho Khách Khi Phun Môi

|Chia Sẻ| Bí Quyết Làm Giảm Đau Cho Khách Khi Phun Môi

Bí Quyết Làm Giảm Đau Cho Khách Khi Phun Môi 3

Phun môi với công nghệ hiện đại như ngày nay hoàn toàn không gây xâm lấn, không tạo ra các tổn thương nặng trên môi, do đó khách hàng có thể an tâm trở lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện sẽ khó tránh khỏi các cơn đau và đối với một số người họ cảm thấy rất khó chịu. Nếu không có biện pháp xử lý, giảm đau cho khách sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả sau cùng.

Việc phun môi đau nhiều hay ít cũng như đẹp hay không sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Bước ủ tê môi cho khách

Da môi vốn nhạy cảm nên chỉ cần tác động nhẹ cũng gây ra đau đớn. Chính vì vậy, ủ tê là một bước quan trọng cần phải áp dụng cho khách hàng của mình. Khi ủ tê môi bạn nên chọn loại tê an toàn, đảm bảo về chất lượng cho khách. Ngoài ra, thoa tê lên môi chỉ nên để khoảng 10 – 15 phút, bởi nếu để lâu sẽ gây ra hiện tượng thâm môi.

2. Bước đi kim

Nếu bạn đi kim vững vàng, góc độ cầm kim hợp lý, đưa kim đúng độ sâu quy định (0,3mm) thì khách hàng sẽ hạn chế được phần nào các cơn đau. Kỹ thuật đi kim đều tay cũng rất quan trọng, bởi một mặt nó giúp đường kim đi ổn định, không gây xâm lấn tạo thương tổn, mặt khác sẽ giúp mực đưa vào da đều để môi lên màu chuẩn đẹp.

Mỗi một vùng môi sẽ tác động với lực kim không giống nhau, như vậy mới đảm bảo màu mực xuống đều. Khi đi kim, bạn không được đi lại quá nhiều lần một vị trí vì có thể gây tổn thương khiến khách hàng đau nhiều, môi làm ra bị sưng rồi dẫn đến thâm. Đây là kỹ thuật mà Miss Tram Academy luôn luôn phải nhắc nhở học viên phải nắm thật chắc.

3. Giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất

Trang bị giường nằm thoải mái và vừa tầm sẽ giúp khách hàng thư giãn, thả lỏng trong suốt quá trình thực hiện. Ngoài ra, trước đó bạn cũng phải tư vấn rõ ràng, nói cho khách biết các vấn đề có thể xảy ra để họ có sự chuẩn bị tâm lý tốt nhất.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Tham khảo thêm thông tin về:

– Chương trình tuyển học viên truyền nghề Phun Thêu Điêu Khắc Thẩm mỹ tại: https://bit.ly/2JA5bSa
– Chi tiết các khóa học tại Miss Tram Academy tại: https://bit.ly/2L99UzV

Hãy liên hệ ngay với Miss Trâm để được tư vấn rõ hơn về lộ trình học tập cũng như xem rằng liệu bạn có hợp với nghề này hay không!

Blog Chia Sẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời